Thủ tục xin gia hạn lưu trú loại 3 tháng

Visa lưu trú loại 3 tháng (3-month multiple entry visa extension) là loại visa lưu trú rất phù hợp với những du khách có nhu cầu đi lại liên tục trong thời gian lưu trú không quá dài. Gia hạn lưu trú loại 3 tháng sẽ giúp chuyến công tác hoặc du lịch của quý khách trong thời gian ngắn được thuận lợi, và giải quyết thủ tục nhanh chóng hơn.


Để hỗ trợ gia hạn lưu trú loại 3 tháng, visa 247 hướng dẫn quý khách cần nắm bắt được một số nội dung cơ bản như sau:

 I. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:
Gia hạn lưu trú loại 3 tháng có thể phù hợp áp dụng cho người nước ngoài (NNN), người Việt Nam định cư ở nước ngoài (Việt kiều) đang đầu tư, kinh doanh, làm việc, công tác, học tập, du lịch, thăm thân... tạm trú tại Việt Nam.
II. HỒ SƠ BAO GỒM: (01 bộ)
1. 01 đơn đề nghị cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn
thẻ tạm trú (mẫu N14 ) do cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh phát hành ( có xác nhận của cơ quan, tổ chức bảo lãnh, trường hợp thăm thân nhân có xác nhận của Công an phường, xã nơi tạm trú).
2. Bản chính hộ chiếu, thị thực (visa), phiếu xuất
nhập cảnh.
3. 01 bản sao y hoặc 01 bản photo (có bản chính để đối chiếu ) các loại giấy tờ chứng minh mục đích ở lại Việt Nam (tuỳ trường hợp cụ thể nộp giấy tờ thích hợp : Giấy phép thành lập doanh nghiệp, giấy phép đầu tư, giấy phép thành lập văn phòng đại diện, giấy phép lao động, giấy xác nhận thành viên hội đồng quản trị, chi nhánh công ty nước ngoài, giấy đăng ký kết hôn, khai sinh...).
4. Giấy giới thiệu của Cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp cử người đại diện đi nộp hồ sơ.


III.THỜI HẠN TRẢ KẾT QUẢ:
04 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

GHI CHÚ :
- Trường hợp NNN, VK tạm trú tại TP. Hồ Chí Minh nhưng làm việc ở địa phương khác, có nhu cầu cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn tạm trú thì Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh thuộc Công an tỉnh, thành phố nơi người đó làm việc tiếp nhận , giải quyết theo thẩm quyền.
- Thời hạn giá trị của thị thực ( visa ) ngắn hơn ít nhất 01 tháng so với thời hạn còn giá trị của hộ chiếu.

Trên đây là những kiến thức cơ bản cho quý khách khi cần gia hạn lưu trú loại 3 tháng.

Tuy nhiên, để thực hiện hoàn hảo thủ tục gia hạn lưu trú loại 3 tháng, hoặc có bất kỳ thông tin bổ sung nào, quý khách vui lòng liên hệ để Visa 247 được hỗ trợ tốt nhất.

TRANG CHỦ    DỊCH VỤ VISA   DỊCH THUẬT, CÔNG CHỨNG    THỦ TỤC HỘ CHIẾU    DỊCH VỤ KHÁC


VISA 247  Số nhà 28, ngách 1 ngõ 111 Nguyễn Xiển HN    -   Tầng 2, 469 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3. TPHCM.

Hotline: 0986.147.298; 0972.87.33.99     ĐT: 02462911462   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , chuyên xuất cảnh: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Chat Skype Skype

 

  Hotline 1 0986 147 298

 

  Hotline 2 0947 242 247

 

  Hotline 3 0972 87 33 99  

 

  Hotline 2 0947 242 247

Gọi ngay: 0947 242 247