Visa đi Sri Lanka, làm Visa Sri Lanka

Visa247 cung cấp dịch vụ làm visa đi Sri Lanka

Sơ lược nhanh về đối tượng khách hàng thường xuyên có nhu cầu làm visa Sri Lanka và thông tin một số thủ tục thường gặp của cá nhân, tổ chức cần thực hiện để tới Sri Lanka do Visa247 cập nhật.

Đến với Sri Lanka

Sri Lanka là một thiên đường du lịch với một sự phong phú của các điểm du lịch như các bãi biển đầy nắng , thành phố cổ đại vinh quang, núi hợp vệ sinh , đẹp động vật và thực vật , thủ công mỹ nghệ tinh tế , đá quý nổi tiếng thế giới , múa truyền thống và phim truyền hình , lễ hội đầy màu sắc , những người mỉm cười và không quên miệng tưới ẩm thực Sri Lanka . Sri Lanka nhanh chóng trở thành trung tâm mua sắm ở Nam Á. Không chỉ có vậy. Nó cũng là địa điểm lý tưởng cho các cuộc họp , du lịch ưu đãi , hội nghị và triển lãm . Sri Lanka là món quà của thiên nhiên để những người đam mê du lịch sinh thái .

Thủ tục làm Visa Sri Lanka để công tác:

  • Thủ tục người mời, tổ chức mời:

+ Thư hỗ trợ từ các tổ chức chức công ty/Chính phủ tại Việt Nam nơi du lịch được sử dụng hoặc đại diện.

+ Thư mời từ các công ty / đối tác bảo trợ tại Sri Lanka với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về công ty mời + người mời và công ty được mời + người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả.

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty (các hợp đồng giao dịch, hóa đơn, chứng từ hàng hóa…).

  • Thủ tục người được mời:

+ Hộ chiếu gốc còn hạn trên 3 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa đi Sri Lanka, hộ chiếu cũ (nếu có).

+ Ảnh 4x6 nền trắng 02 cái.

+ Hồ sơ công ty cử nhân viên đi công tác (Giấy chứng nhận đăng ký KD, quyết định cử đi công tác).

+ Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc (Hợp đồng lao động, bảng lương hoặc chứng nhận thu nhập).

+ Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản (Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, giấy tờ xe chính chủ…).

+ Booking vé máy bay khứ hồi.

Thủ tục xin Visa đi Sri Lanka để du lịch:

  • Thủ tục người mời, tổ chức mời (nếu có).

+ Thư mời từ các công ty hoặc cá nhân tại Sri Lanka với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về công ty mời + người mời và công ty được mời + người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả.

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty (các hợp đồng giao dịch, hóa đơn, chứng từ hàng hóa…).

  • Thủ tục đương đơn ( người được mời nếu có):

+ Hộ chiếu gốc còn hạn trên 3 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa đi Sri Lanka, hộ chiếu cũ (nếu có).

+ Ảnh 4x6 nền trắng 02 cái.

+ Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc (Hợp đồng lao động, bảng lương hoặc chứng nhận thu nhập).

+ Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản (Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, giấy tờ xe chính chủ…).

+ Booking vé máy bay khứ hồi.

+ Booking khách sạn.

Chú ý:

  • Đương đơn khai từ khai đăng ký làm visa Sri Lanka trực tuyến và thanh toán phí visa bằng thẻ thanh toán quốc tế (VISA) và có thể sử dụng tài khoản của người thứ 3.

  • Sau khi được xác nhận thông qua tờ khai điện tử đương đơn sẽ được nhận visa đi Sri Lanka tại cửa khẩu nhập cảnh.

TRANG CHỦ    DỊCH VỤ VISA   DỊCH THUẬT, CÔNG CHỨNG    THỦ TỤC HỘ CHIẾU    DỊCH VỤ KHÁC


VISA 247  Số nhà 28, ngách 1 ngõ 111 Nguyễn Xiển HN    -   Tầng 2, 469 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3. TPHCM.

Hotline: 0986.147.298; 0972.87.33.99     ĐT: 02462911462   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , chuyên xuất cảnh: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Chat Skype Skype

 

  Hotline 1 0986 147 298

 

  Hotline 2 0947 242 247

 

  Hotline 3 0972 87 33 99  

 

  Hotline 2 0947 242 247

Gọi ngay: 0947 242 247