Visa Dubai, làm Visa đi Dubai

Bài đã cũ, xin vui lòng xem tại link sau: http://visa247.com.vn/visa-xuat-canh/dich-vu-lam-visa-dubai.html

Visa Dubai: Dịch vụ làm visa nhanh xuất cảnh đi Dubai do Visa247 cung cấp

Một số thông tin và thủ tục cần thiết dành cho đối tượng có nhu cầu làm visa Dubai.

Thủ tục thăm người thân hoặc bạn bè:

  • Thủ tục người mời:

+ Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin chi tiết về người mời và người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả.

+ Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam (giấy khai sinh, giấy xác nhận quan hệ, ảnh chụp chung, thư giấy hoặc thư điện tử…)

+ Nếu trả chi phí chuyến đi thì cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính ( Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản…).

  • Thủ tục người được mời:

+ Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa Dubai, hộ chiếu cũ (nếu có).

+ Ảnh 4x6 nền trắng 02 cái.

+ Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (CMND, sổ hộ khẩu, giấy kết hôn hoặc ly hôn, các bằng cấp (nếu có).

+ Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc (Hợp đồng lao động, bảng lương, đơn xin nghỉ phép hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh).

+ Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản (Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, giấy tờ xe chính chủ…).

+ Booking vé máy bay và chứng nhận dặt chỗ khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài

+ Bảo hiểm y tế du lịch toàn cầu với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gian chuyến đi.

Thủ tục công tác:

  • Thủ tục người mời, tổ chức mời:

+ Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về công ty mời + người mời và công ty được mời + người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả.

+ Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa Dubai hay giấy giờ chứng minh tình trạng thẻ lưu trú của người mời.

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty (các hợp đồng giao dịch, hóa đơn, chứng từ hàng hóa…).

  • Thủ tục người được mời:

+ Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa Dubai, hộ chiếu cũ (nếu có).

+ Ảnh 4x6 nền trắng 02 cái.

+ Hồ sơ công ty cử nhân viên đi công tác (Giấy chứng nhận đăng ký KD, quyết định cử đi công tác).

+ Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (CMND, sổ hộ khẩu, giấy kết hôn hoặc ly hôn, các bằng cấp (nếu có).

+ Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc (Hợp đồng lao động, bảng lương hoặc chứng nhận thu nhập).

+ Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản (Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, giấy tờ xe chính chủ…).

+ Bảo hiểm y tế du lịch toàn cầu với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gian chuyến đi.

TRANG CHỦ    DỊCH VỤ VISA   DỊCH THUẬT, CÔNG CHỨNG    THỦ TỤC HỘ CHIẾU    DỊCH VỤ KHÁC


VISA 247  Số nhà 28, ngách 1 ngõ 111 Nguyễn Xiển HN    -   Tầng 2, 469 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3. TPHCM.

Hotline: 0986.147.298; 0972.87.33.99     ĐT: 02462911462   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , chuyên xuất cảnh: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Chat Skype Skype

 

  Hotline 1 0986 147 298

 

  Hotline 2 0947 242 247

 

  Hotline 3 0972 87 33 99  

 

  Hotline 2 0947 242 247

Gọi ngay: 0947 242 247