Visa Bỉ, làm Visa đi Bỉ

Visa Bỉ:

visa bi, lam visa di bi

 

Dịch vụ visa đi Bỉ

 

I.    Thông tin chung

Bỉ cấp các loại thị thực ngắn (có giá trị từ 1 tới 90 ngày) và dài hạn (trên 90 ngày). Mỗi loại thị thực có những thủ tục cụ thể từ 26/03/1995, Bỉ trở thành thành viên các nước Shengen. Do đó, thị thực ngắn hạn của Bỉ cũng được áp dụng như thị thực Shengen:
- Bạn được tự do đi lại trong các nước thuộc Shengen. Tuy nhiên, nên lưu ý người có thị thực Shengen vẫn có thể bị kiểm tra xuất nhập cảnh và cũng không đảm bảo chắc chắn việc nhập cảnh vào tất cả các nước thuộc khối Shengen.
- Nếu chỉ đến thăm 1 trong các nước Shengen, đơn xin thị thực phải được nộp ở Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của nước đó.
- Nếu đến thăm 1 số nước Shengen, đơn xin thị thực phải được nộp ở Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của nước sẽ là nơi đến chính của bạn.
- Nếu đến thăm 1 số nước Shengen mà không có nơi đến chính, đơn xin thị thực phải được nộp ở Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của nước Shengen đầu tiên trong hành trình du lịch mà bạn cần thị thực vào nước Shengen đó.

 

II.    Hồ sơ xin làm visa đi Bỉ để công tác

- 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
- Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
- Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
- Sơ yếu lý lịch bản gốc
- Thư mời của công ty tại Bỉ
- Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
- Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên)
- Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

 

III.    Hồ sơ xin visa Bỉ

- 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
- Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
- CMND (photo, công chứng)
- Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
- Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
- Sơ yếu lí lịch bản gốc (file đính kèm)
- Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
- Chứng minh công việc:
- Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
- Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)
- Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc


IV.    Hồ sơ visa Bỉ để thăm thân nhân

- 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
- Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
- CMND (photo, công chứng)
- Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
- Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
- Sơ yếu lí lịch bản gốc
- Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)
- Người bảo lãnh:
+         Thư mời
+         Hộ chiếu scan
+         Xác nhận công việc
+         Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
- Chứng minh công việc:
+        Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
+        Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

TRANG CHỦ    DỊCH VỤ VISA   DỊCH THUẬT, CÔNG CHỨNG    THỦ TỤC HỘ CHIẾU    DỊCH VỤ KHÁC


VISA 247  Số nhà 28, ngách 1 ngõ 111 Nguyễn Xiển HN    -   Tầng 2, 469 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3. TPHCM.

Hotline: 0986.147.298; 0972.87.33.99     ĐT: 02462911462   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , chuyên xuất cảnh: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Chat Skype Skype

 

  Hotline 1 0986 147 298

 

  Hotline 2 0947 242 247

 

  Hotline 3 0972 87 33 99  

 

  Hotline 2 0947 242 247

Gọi ngay: 0947 242 247