Visa Đức, làm Visa đi Đức

Visa Đức:

 

 Dịch vụ visa xuất cảnh đi Đức do Visa247 cung cấp

Cập nhật về thủ tục hồ sơ Visa Đức cho các đối tượng có nhu cầu làm Visa đi Đức  

 

* Thủ tục hồ sơ công tác:

- Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng/ bản sao hộ chiếu ( sao các trang có thông tin) + Hộ chiếu cũ nếu có.

- Ảnh 4 x6 nền trắng = 02 cái

- 1 đơn xin cấp thị thực.

- 1 bản cam kết theo điêu 55 của luật cư trú.

- Thư mời bản chính.

- Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh của cty mời

- Quyết định cử đi công tác

- Hợp đồng lao động + bảng lương 3 tháng gần nhất + giấy phép đăng ký kinh doanh của cty cử đi công tác

- Hợp đồng giao dịch giữa 2 cty nếu có.

- Sổ hộ khẩu + Đăng ký kết hôn nếu có + chứng minh thư bản sao

- Sổ đỏ nhà đất nếu có

- Thẻ tín dụng, sao kê ngân hàng 6 tháng

- Bảo hiểm y tế du lịch toàn cầu

 

 * Thủ tục hồ sơ du lịch:

+  01 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+  CMND (photo, công chứng)
+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
+  Chứng minh công việc:
-  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
-  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty).

+  Người bảo lãnh:
-  Thư mời
-  Hộ chiếu scan
-  Xác nhận công việc
-  Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng.

 

 * Thủ tục hồ sơ thăm người thân:

- Giấy tờ cần thiết của người được mời:

+ Hộ chiếu bản gốc còn hạn > 6 tháng/ bản sao hộ chiếu (sao các trang có thông tin) + Hộ chiếu cũ nếu có.

+ Ảnh 4 x6 nền trắng = 02 cái.

+ Sổ hộ khẩu + Đăng ký kết hôn nếu có + chứng minh thư bản sao.

+ Sổ đỏ nhà đất, giấy tờ xe ô tô (nếu có).

+ Thẻ tín dụng, sao kê ngân hàng 6 tháng.

+ Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi.

+ Bảo hiểm du lịch toàn cầu (tối thiểu là 30.000Euro).

- Nếu người đi cùng dưới tuổi vị thành niên:

+ Đi cùng với một bên cha hoặc mẹ thì phải có văn bản đồng ý của bên cha , mẹ kia trừ trường hợp cha hoặc mẹ đi cùng là người duy nhất có quyền chăm nom, nuôi dưỡng.

+ Nếu đi một mình (không có cha mẹ đi cùng) phải có văn bản đồng ý của cả cha lẫn mẹ.

+ Giấy khai sinh của người xin cấp thị thực.

+ bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của cha mẹ.

- Chứng minh công việc của người được mời:

+ Hợp đồng lao động. Bảng lương 3 tháng gần nhất.

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh của cty.

+ Giấy xin phép nghỉ để đi thăm người than có xác nhận của công ty.

+ Sổ lĩnh lương nếu là người đã nghỉ hưu.

- Giấy tờ cần thiết của người mời:

+ Bản sao Hộ chiếu, chứng minh thư của người mời.

+ Thư mời bản gốc (Ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; cần có đầy đủ tên, địa chỉ  và số điện thoại liên lạc của người mời, chi trả chi phí chuyến đi…).

+ Xác nhận tài chính của người mời (theo mẫu của Đức và có chứng nhận của Sở ngoại kiều, tại Đức là Giấy cam kết bảo lãnh Verpflichtungserklärung).

 

* Thời gian làm việc

Thông thường sau 2 ngày làm việc sẽ nhận được kết quả của việc nộp đơn xin cấp thị thực. Tuy nhiên, việc xét duyệt hồ sơ cũng có thể kéo dài đến 14 ngày để chờ kết quả trả lời của các thành viên Khối Schengen.

Ghi chú:

  • Toàn bộ giấy tờ là tiếng Việt Phải được dịch sang tiếng Đức hoặc tiếng Anh.

  • Mang theo các giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn đến nộp tại ĐSQ theo hẹn đã đặt.

TRANG CHỦ    DỊCH VỤ VISA   DỊCH THUẬT, CÔNG CHỨNG    THỦ TỤC HỘ CHIẾU    DỊCH VỤ KHÁC


VISA 247  Số nhà 28, ngách 1 ngõ 111 Nguyễn Xiển HN    -   Tầng 2, 469 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3. TPHCM.

Hotline: 0986.147.298; 0972.87.33.99     ĐT: 02462911462   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , chuyên xuất cảnh: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Chat Skype Skype

 

  Hotline 1 0986 147 298

 

  Hotline 2 0947 242 247

 

  Hotline 3 0972 87 33 99  

 

  Hotline 2 0947 242 247

Gọi ngay: 0947 242 247