Visa Hàn Quốc, làm Visa đi Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc

 

Dịch vụ visa xuất cảnh đi Hàn Quốc

 

visa han quoc, lam visa di han quoc

 

Hồ sơ xin Visa đi Hàn Quốc để công tác

+  01 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
+  Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng, có chữ ký


–  Phía Hàn Quốc:
+  Thư mời bản chính bao gồm lý do mời và nội dung bảo lãnh về nước, có con dấu trùng với con dấu  trên giấy chứng nhận con dấu)
+  Giấy bảo lãnh bản chính (theo mẫu của lãnh sự quán, không cần công chứng được đính kèm)
+  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh(bản đăng ký có giá trị pháp lý) hoặc giấy chứng nhận số đăng ký
+  Lịch trình chi tiết
+  Giấy chứng nhận nộp thuế bản chính
+  Giấy xác nhận con dấu bản chính (đối với trường hợp kinh doanh cá nhân)
+  Giấy tờ chứng minh mục đích thương mại
+  Hợp đồng mua bán, giấy tờ chứng minh việc tiến tới kinh doanh với nhau, tờ khai xuất nhập khẩu, bản sao LC, giấy tờ xác minh việc xuất nhập khẩu.


–  Phía Việt Nam:
+  Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam (bản gốc)
+  Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
+  Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
Thời gian làm việc trung bình để có visa Hàn Quốc: 7 ngày làm việc


Hồ sơ xin visa Hàn Quốc để du lịch

+  01 hình 4.5 x 5.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+  CMND (photo, công chứng)
+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
+  Chứng minh công việc:
+  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
+  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)
Thời gian làm việc trung bình để có visa Hàn Quốc: 7 ngày làm việc


Chi phí làm visa Hàn Quốc

Chi phí làm visa Hàn Quốc bao gồm 3 loại phí: phí lãnh sự, phí dịch thuật, phí dịch vụ.
Visa247 có nhiều mức giá ưu đãi tùy theo yêu cầu của khách hàng. Do đó, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi: Visa247

 

Cập nhật về thủ tục hồ sơ dành cho đối tượng có nhu cầu làm visa đi Hàn Quốc

 

* Thủ tục hồ sơ công tác:

+ Hồ sơ người được mời:

- Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

- Ảnh 3,5x4,5 nền trắng = 4 cái

- Chứng minh thư nhân dân bản sao.

- Hợp đồng lao động bản gốc và 01 bản sao tiếng Việt, kèm theo bản dịch tiếng Anh (nếu là hợp đồng song ngữ Anh - Việt thì nộp bản gốc kèm bản photo, không cần công chứng)

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

- Quyết định cử đi công tác.

- Bản photo Chứng từ làm ăn của hai bên không cần công chứng (VD như B/L, L/C, hợp đồng mua bán, hoá đơn xuất nhập hàng với Hàn Quốc hoặc với các công ty nước ngoài v.v…

- Sổ đỏ nhà đất bản sao, các hợp đồng thuê nhà (nếu có), giấy tờ xe ô tô (nếu có).

- Nếu đã nghỉ hưu thì có sổ hưu trí bản sao.

+ Hồ sơ người mời:

- Thư mời gốc và giấy bảo lãnh có công chứng nhà nước Hàn Quốc(bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; cần có đầy đủ tên, địa chỉ  và số điện thoại liên lạc của người mời, chi trả chi phí chuyến đi…).

- Giấy bảo lãnh có công chứng Nhà nước Hàn Quốc (bản công chứng gốc do phòng công chứng HQ cấp).

- Giấy xác nhận về đăng ký kinh doanh (bản xác nhận gốc, do phòng thuế cấp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).

- Bản sao mặt hộ chiếu

 

* Thủ tục hồ sơ du học:

* Đương đơn:

- Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (kèm bản gốc để đối chiếu)

     Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Đại (nếu đã tốt nghiệp Đại học)

     Thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc xác nhận sinh viên của trường, bảng điểm các học kỳ đã học (đối với trường hợp sinh viên trao đổi, chưa tốt nghiệp Đại học).

- Kế hoạch học tập (ghi đầy đủ và chi tiết: Tên, ngày tháng năm sinh, môn học, trường đăng ký học, lý do tại sao chọn môn học và tường đại học đó, ai sẽ là người chu cấp phí sinh hoạt, có mối quan hệ nào với người Việt nam hoặc người Hàn Quốc ở Hàn Quốc không; Sau khi học xong ở Hàn Quốc, kế hoạch trong tương lai là gì. Học sinh phải tự viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Không chấp nhận bản dịch)

- Bản tự giới thiệu về bản thân (tình trạng hiện tại ví dụ nghề nghiệp, nơi làm việc v.v…; Hoàn cảnh gia đình (nghề nghiệp  hiện tại, nơi làm việc, địa chỉ và điện thoại liên lạc của các thành viên trong gia đình; Quá trình học tập trước đây của bản thân; Trình độ tiếng Hàn. Học sinh phải tự viết bằng tiếng Hàn. Không chấp nhận bản dịch

- Sơ yếu lý lịch, Giấy khai sinh, Sổ hộ khẩu gia đình

- Chứng minh nghề nghiệp và khả năng thu nhập lương của bố mẹ hàng.

- Sổ tiết kiệm bản gốc và bản sao (s nộp trước thời gian nộp hồ sơ là 6 tháng , tối thiểu là $10,000).

- Hộ chiếu gốc , Ảnh 3,5x4,5 nền trắng = 4 cái

* Người bảo lãnh:

- Giấy nhập học bản gốc (Certificate of Admission)

- Thư mời gốc và giấy bảo lãnh có công chứng nhà nước Hàn Quốc (bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên bảo lãnh và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; cần có đầy đủ tên, địa chỉ  và số điện thoại liên lạc của người bảo lãnh, chi trả chi phí việc đi lại học hành…).,

- Chứng minh công việc, tài chính (Hợp đồng LĐ, tài khoản ngân hàng, kê khai thuế 3 tháng gần nhất…)

- Bản hộ chiếu của người mời, bản sao chứng mình thư.

- Các giấy tờ chứng minh cho việc học tập hoặc làm việc tại Hàn Quốc

- Giấy phép ĐKKD, giấy xác nhận ĐKKD có dấu của cơ quan Thuế,

 

* Thủ tục hồ sơ du lịch:

- Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng, các hộ chiếu cũ nếu có.

- Ảnh 3,5x4,5 nền trắng = 4 cái.

- Chứng minh thư nhân dân bản sao.

- Sổ Hộ khẩu bản sao.

- Sổ tiết kiệm có giá trị lớn hơn 10.000$.

- Giấy phép ĐKKD nếu là chủ doanh nghiệp.

- Hợp đồng LĐ, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch nếu là nhân viên.

- Sổ đỏ nhà đất chính chủ, giấy tờ xe ô tô chính chủ.

- Nếu đã nghỉ hưu thì có sổ hưu trí bản sao.

 

* Thủ tục hồ sơ thăm người thân:

° Thủ tục của người mời:

- Thư mời gốc và giấy bảo lãnh có công chứng nhà nước Hàn Quốc (bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; cần có đầy đủ tên, địa chỉ  và số điện thoại liên lạc của người mời, chi trả chi phí chuyến đi…).,

- Giấy xác nhận hôn nhân nếu người mời kết hôn với người HQ.

- Chứng minh công việc, tài chính của người mời (Hợp đồng LĐ, tài khoản ngân hàng, kê khai thuế 3 tháng gần nhất…).

- Bản sao visa đi Hàn Quốc đã nhập cảnh vào Hàn Quốc, bản sao hộ chiếu của người mời.

- Giấy khai sinh của người mời và người được mời.

- Ảnh chụp chung giữa người mời và người được mời.

- Các giấy tờ chứng minh cho việc học tập hoặc làm việc tại Hàn Quốc.

° Thủ tục của người được mời:

- Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.

- Ảnh 3,5x4,5 nền trắng = 4 cái.

- Chứng minh thư nhân dân bản sao, Sổ Hộ khẩu bản sao.

- Giấy phép ĐKKD nếu là chủ doanh nghiệp, chứng minh công việc nếu là nhân viên của người được mời (Bảng lương 3 tháng gần nhất, giấy phép nghỉ việc để đi thăm người thân).

- Sổ đỏ nhà đất bản sao (kể cả đất nông nghiệp nếu có), các hợp đồng thuê nhà (nếu có), giấy tờ xe ô tô (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có).

- Nếu đã nghỉ hưu thì có sổ hưu trí bản sao.

- Lưu ý: Toàn bộ các giấy tờ phải được dịch sang tiếng Hàn hoặc tiếng Anh có dấu công chứng.

 

* Thời gian làm việc

- Đương đơn tự nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng Lãnh sự Đại sứ quán tại Hà Nội, nếu nộp hộ phải là người có tên trong sổ hộ khẩu chung, nếu là người của công ty phải có giấy giới thiệu.

- HS xin visa phải nộp muộn nhất trước 10 ngày trước ngày dự định đi, thời gian xét duyệt HS 08 ngày làm việc.

 

 

TRANG CHỦ    DỊCH VỤ VISA   DỊCH THUẬT, CÔNG CHỨNG    THỦ TỤC HỘ CHIẾU    DỊCH VỤ KHÁC


VISA 247  Số nhà 8, ngách 29 ngõ 100 Nguyễn Xiển HN    -   Tầng 2, 469 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3. TPHCM.

Hotline: 0986.147.298; 0972.87.33.99     ĐT: 02462911462   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , chuyên xuất cảnh: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Chat Skype Skype

 

  Hotline 1 0986 147 298

 

  Hotline 2 0947 242 247

 

  Hotline 3 0972 87 33 99  

 

  Hotline 2 0947 242 247

Gọi ngay: 0947 242 247