Visa Mỹ, làm Visa đi Mỹ

Visa Mỹ:

 visa my, lam visa di my

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

 

Hồ sơ xin visa Mỹ để công tác

     +  01 hình 5×5 (nền trắng không quá 6 tháng)
     +  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
     +  Bảng câu hỏi
     +  Thư mời của công ty tại Mỹ (bản chính)
     +  Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam (bản chính)
Hồ sơ đem theo khi phỏng vấn:
     +  Hợp đồng liên kết giữa 2 công ty (bản chính)
     +  Hợp đồng lao động (nếu là nhân viên, bản chính)
     +  Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản chính)
Thời gian làm việc trung bình: 6 ngày làm việc


Hồ sơ xin visa Mỹ để du lịch

     +  01 hình 5×5 (nền trắng không quá 6 tháng)
     +  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
     +  Bảng câu hỏi
     +  Chứng minh nhân dân (bản chính)
     +  Sổ hộ khẩu (bản chính)
     +  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản chính)
    +  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND (bản chính, không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND.
     +  Chứng minh công việc:
          – Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (bản chính)
          – Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản chính)
Thời gian làm việc trung bình: 6 ngày làm việc.


Hồ sơ xin làm visa đi Mỹ để đi thăm thân nhân

     +  01 hình 5×5 (nền trắng không quá 6 tháng)
     +  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
     +  Bảng câu hỏi
     +  CMND (bản chính)
     +  Sổ hộ khẩu (bản chính)
     +  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản chính)
    +  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd (bản chính, không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
     +  Người bảo lãnh:
          –  Thư mời (bản chính)
          –  Hộ chiếu scan
          –  Xác nhận công việc
          –  Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
     +  Chứng minh công việc:
          – Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (bản chính)
          –  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản chính)
Thời gian làm việc trung bình: 6 ngày làm việc


Chi phí làm visa Mỹ

Chi phí làm visa Mỹ bao gồm 2 loại phí: phí nộp lãnh sự, phí dịch vụ.
Visa247 có nhiều mức giá ưu đãi tùy theo yêu cầu của khách hàng. Do đó, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ quý khách.

TRANG CHỦ    DỊCH VỤ VISA   DỊCH THUẬT, CÔNG CHỨNG    THỦ TỤC HỘ CHIẾU    DỊCH VỤ KHÁC


VISA 247  Số nhà 28, ngách 1 ngõ 111 Nguyễn Xiển HN    -   Tầng 2, 469 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3. TPHCM.

Hotline: 0986.147.298; 0972.87.33.99     ĐT: 02462911462   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , chuyên xuất cảnh: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Chat Skype Skype

 

  Hotline 1 0986 147 298

 

  Hotline 2 0947 242 247

 

  Hotline 3 0972 87 33 99  

 

  Hotline 2 0947 242 247

Gọi ngay: 0947 242 247