Visa Ấn Độ, làm Visa đi Ấn Độ

visa an do, làm visa đi Ấn Độ

Visa Ấn Độ

Những thông tin về thủ tục cần biết cho khách hàng cần làm visa đi Ấn độ

Cập nhật về thủ tục cần thiết cho các đối tượng có nhu cầu làm visa đi Ấn Độ

  • Thủ tục hồ sơ công tác Ấn Độ:

  1. Hộ chiếu còn thời hạn 06 tháng, còn 02 trang trống.

  2. 02 ảnh 3,5 x 4 phông nền trắng.

  3. Chứng minh thư.

  • Thủ tục hồ sơ du lịch Ấn Độ:

    1. Hộ chiếu còn thời hạn 06 tháng, còn 02 trang trống.

    2. 02 ảnh 3,5 x 4 phông nền trắng.

    3. Chứng minh thư.

  •  LƯU Ý:

    • Nếu LSQ Ấn Độ yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

     Thời gian làm việc

    • - Hồ sơ xin visa phải nộp muộn nhất trước 7 ngày trước ngày dự định đi, thời gian xét duyệt hồ sơ 05 ngày làm việc.

    TRANG CHỦ    DỊCH VỤ VISA   DỊCH THUẬT, CÔNG CHỨNG    THỦ TỤC HỘ CHIẾU    DỊCH VỤ KHÁC


    VISA 247  Số nhà 28, ngách 1 ngõ 111 Nguyễn Xiển HN    -   Tầng 2, 469 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3. TPHCM.

    Hotline: 0986.147.298; 0972.87.33.99     ĐT: 02462911462   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , chuyên xuất cảnh: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

      HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

      Chat Skype Skype

     

      Hotline 1 0986 147 298

     

      Hotline 2 0947 242 247

     

      Hotline 3 0972 87 33 99  

     

      Hotline 2 0947 242 247

    Gọi ngay: 0947 242 247