Visa đi Nam Phi, làm Visa Nam Phi

Visa đi Nam Phi

visa di nam phi, lam visa nam phi 

Dịch vụ làm visa đi Nam Phi do Visa247 cung cấp

 

Một số thông tin cần biết về thủ tục làm visa đi Nam Phi

Làm Visa Nam Phi cấp cho người du lịch tại đây

  1. Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 30 ngày sau ngày dự định rời Nam Phi);
  2. 02 ảnh mới nhất 4 cm x 6 cm.
  3. Xác nhận đặt chỗ hoặc vé máy bay đã mua (hai chiều hoặc một chiều);
  4. Xác nhận nơi ở tại Nam Phi (booking khách sạn hoặc địa chỉ chỗ ở).
  5. Chứng minh tài chính:
    • Cá nhân: Giấy chứng minh sở hữu tối thiểu 100 triệu VND.
    • Tổ chức/Doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư, biên lai nộp thuế gần nhất.
  6. Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: Quyết định cử đi công tác, giấy bổ nhiệm, giấy chứng nhận doanh nghiệp, đơn giải trình, giấy chứng nhận đầu tư,…
    • Nhân viên: Giấy quyết định cho nghỉ phép của cơ quan, hợp đồng lao động (bản copy)
    • Khác: Sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận nghỉ hưu, giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn, giấy xác nhận sinh viên…
  7. Chứng minh kế hoạch du lịch: Văn bản mô tả hành trình du lịch
  8. Chứng minh mục đích du lịch:
    • Thư mời: của phía đối tác/người thân/bạn bè ở Nam Phi (1 bản gốc + 1 bản sao)
    • Trường hợp du lịch tự túc: giấy tờ quyền sở hữu nhà đất, sổ hộ khẩu, CMND, Giấy ĐKKH nếu có…
  9. Chứng minh thân nhân của người mời: CMND hoặc Passport (scan màu) của người mời.
  10. Giấy chứng nhận bảo hiểm du lịch toàn cầu.

Lưu ý:
Thời gian làm việc từ: Thứ Hai – thứ Sáu, từ 9 giờ đến 16 giờ. Phí xử lý hồ sơ không được hoàn trả cả trong trường hợp đơn xin bị từ chối . Thời gian xử lý hồ sơ: 5 ngày làm việc. Người nước ngoài cần xuất trình giấy phép lao động hoặc giấy phép cư trú ở Việt Nam. Đại sứ quán có quyền yêu cầu thêm thông tin nếu thấy cần thiết. Hồ sơ không đầy đủ có thể dẫn đến sự chậm trễ trong việc xử lý hoặc đơn xin sẽ bị từ chối.

Tùy từng trường hợp cụ thể, Đại Sứ Quán có thể yêu cầu phỏng vấn.

Tìm hiểu thêm về Dịch vụ visa do Visa247 cung cấp

TRANG CHỦ    DỊCH VỤ VISA   DỊCH THUẬT, CÔNG CHỨNG    THỦ TỤC HỘ CHIẾU    DỊCH VỤ KHÁC


VISA 247  Số nhà 28, ngách 1 ngõ 111 Nguyễn Xiển HN    -   Tầng 2, 469 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3. TPHCM.

Hotline: 0986.147.298; 0972.87.33.99     ĐT: 02462911462   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , chuyên xuất cảnh: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Chat Skype Skype

 

  Hotline 1 0986 147 298

 

  Hotline 2 0947 242 247

 

  Hotline 3 0972 87 33 99  

 

  Hotline 2 0947 242 247

Gọi ngay: 0947 242 247