Visa Nhật Bản, làm Visa đi Nhật Bản

Visa Nhật Bản:

visa nhat ban, lam visa di nhat ban

 

Dịch vụ visa đi Nhật Bản do Visa 247 cung cấp

Cập nhật về thủ tục làm hồ sơ đi Nhật Bản cho đối tượng có nhu cầu làm visa Nhật Bản.

 

  • Thủ tục hồ sơ công tác Nhật Bản

Phía Việt Nam

+ Hộ chiếu còn hạn (nộp cả hộ chiếu cũ nếu có).

+ 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm

+ Hợp đồng lao động của người xin visa Nhật với nơi đang làm việc hoặc quyết định cử đi công tác, giấy phái cử (ghi rõ nội dung công việc tại Nhật, nơi viếng thăm và chương trình dự định và việc chi trả chi phí cho chuyến đi), hoặc đăng ký kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp.

+ Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi : sổ đỏ nhà đất, sổ tiết kiệm. nếu cty chi trả chuyến đi thì sao kê tài khoản ngân hàng.

+ Tài liệu chứng minh mối quan hệ giữa công ty mời và công ty của người được mời:

Các tài liệu công khai giới thiệu mối quan hệ của các công ty cùng tập đoàn (Bản in trang web hoặc pamphlet).

Tài liệu chứng mình quan hệ thương mại giữa các công ty (hợp đồng mua bán, B/L v.v.).

Thư mời gửi người xin làm visa đi Nhật (dành cho trường hợp chưa có quan hệ thương mại). Lưu ý, thư mời này không phải là Giấy lý do mời.

  •           Phía Nhật Bản

1. Một trong những tài liệu nêu rõ các hoạt động ở Nhật Bản như sau:

+ Giấy lý do mời (theo mẫu)

+ Hợp đồng giao dịch giữa hai bên, Tư liệu hội nghị, Tư liệu về hàng hóa giao dịch

 2.Lịch trình ở Nhật (theo mẫu)

+ Giấy chứng nhận bảo lãnh (nếu cty bên Nhật Bản trả chi phí)

+ Bản sao đăng ký pháp nhân hoặc tài liệu giới thiệu khái quát về cơ quan đoàn thể.

 

  • Thủ tục hồ sơ du học Nhật Bản:

+ Hồ sơ phía người Việt Nam:

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 1 năm.

  • Tờ khai xin cấp Visa Nhật.

  • 02 ảnh 4,5cm x 4,5cm (nền trắng).

  • Tài liệu chứng minh bản thân:

             + Giấy CMND bản sao, giấy khai sinh bản sao.

             + Giấy chứng nhận kết hôn bản sao (nếu có).

             + Sổ hộ khẩu bản sao.

+ Bằng tốt nghiệp bản sao (THPT, xác nhận sinh viên nếu đang là SV.

+ Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của xã/phường nơi có hộ khẩu thường trú).

+ Hồ sơ phía Nhật Bản:

  • Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú ở Nhật Bản xin tại cục XNC địa phương Bộ Tư Pháp Nhật Bản (SĐT: 0335804111).

  • Thông báo tuyển dụng (thông báo tuyển lao động, giấy phép nhệp học).

  • Lưu ý: Có thể phòng lãnh sự yêu cầu bổ sung giấy tờ nếu thấy cần thiết.

 

  • Thủ tục hồ sơ thăm người thân Nhật Bản:

+ Hồ sơ người được mời:

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

  • Tờ khai xin cấp Visa Nhật

  • 02 ảnh 4,5cm x 4,5cm

  • Tài liệu chứng minh mối quan hệ họ hàng:

             + Giấy khai sinh

             + Giấy chứng nhận kết hôn

             + Bản sao hộ khẩu

  • Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi:

             + Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp

             + Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng

  • Chứng minh thư nhân dân bản sao.

  • Nếu đã nghỉ hưu thì có sổ hưu trí bản sao.

+ Hồ sơ người mời:

  • Giấy lý do mời (download mẫu kèm theo)

  • Bản sao hộ tịch (Trường hợp người mời hoặc vợ / chồng là người Nhật)

 * Trường hợp người bảo lãnh chịu chi phí hãy xuất trình các tài liệu từ mục sau:

  • Giấy chứng nhận bảo lãnh (download mẫu kèm theo).

  • Một trong những tài liệu sau liên quan đến người bảo lãnh như sau :

              + Giấy chứng nhận thu nhập

              + Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng

              + Bản lưu giấy đăng ký nộp thuế (Bản sao)

              + Giấy chứng nhận nộp thuế (bản ghi rõ tổng thu nhập).

  • Bản sao mặt hộ chiếu

  • Lưu ý: Có thể phòng lãnh sự yêu cầu bổ sung giấy tờ nếu thấy cần thiết.

 

* Thời gian làm việc, chi phí.

- Đương đơn tự nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng Lãnh sự.

- HS xin visa phải nộp muộn nhất trước 10 ngày trước ngày dự định đi, thời gian xét duyệt HS 05 ngày làm việc.

TRANG CHỦ    DỊCH VỤ VISA   DỊCH THUẬT, CÔNG CHỨNG    THỦ TỤC HỘ CHIẾU    DỊCH VỤ KHÁC


VISA 247  Số nhà 8, ngách 29 ngõ 100 Nguyễn Xiển HN    -   Tầng 2, 469 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3. TPHCM.

Hotline: 0986.147.298; 0972.87.33.99     ĐT: 02462911462   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , chuyên xuất cảnh: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Chat Skype Skype

 

  Hotline 1 0986 147 298

 

  Hotline 2 0947 242 247

 

  Hotline 3 0972 87 33 99  

 

  Hotline 2 0947 242 247

Gọi ngay: 0947 242 247