Visa Pháp, làm Visa đi Pháp

Visa Pháp:

 visa phap, lam visa di phap

 

Dịch vụ làm visa đi Pháp do Visa247 cung cấp

 

Thông tin cần biết khi xin visa Pháp

–  Đương đơn đăng ký visa phải lưu trú hợp pháp tại Việt Nam.
–  Hồ sơ xin visa Pháp phải nộp sớm nhất trước 3 tháng hay trễ nhất 15 ngày trước ngày dự định đi.
–  Thời gian xem xét hồ sơ làm visa đi Pháp là 15 ngày.
–  Các dữ kiện sinh học (10 dấu vân tay và ảnh kỹ thuật số) được lấy khi nộp hồ sơ xin visa Pháp.
–  Hồ sơ được xem xét dựa trên các chứng từ do đương đơn cung cấp (Hồ sơ không hoàn chỉnh có thể bị từ chối cấp visa).
–  Khi cần thiết, đương đơn có thể được mời đến phỏng vấn và được yêu cầu cung cấp thêm chứng từ.
–  Tất cả các chứng từ bằng tiếng Việt phải kèm theo bản phiên dịch sang tiếng Pháp hay tiếng Anh.
–  Tất cả các chứng từ phải kèm theo bản sao, và bản sao sẽ được thị thực khi trình bản gốc. Phòng visa chỉ giữ lại bản sao.
–  Các bản sao chứng từ phải cỡ giấy A4.
–  Không chấp nhận chứng từ bằng fax và e-mail.


Cập nhật thủ tục hồ sơ xin làm visa đi Pháp

* Thông tin chung

–  Đương đơn xin visa phải lưu trú hợp pháp tại Việt Nam.
–  Hồ sơ xin visa Pháp phải nộp sớm nhất trước 3 tháng hay trễ nhất 15 ngày trước ngày dự định đi.
–  Thời gian xem xét hồ sơ xin visa đi Pháp là 15 ngày.
–  Các dữ kiện sinh học (10 dấu vân tay và ảnh kỹ thuật số) được lấy khi nộp hồ sơ xin visa Pháp.
–  Hồ sơ được xem xét dựa trên các chứng từ do đương đơn cung cấp (Hồ sơ không hoàn chỉnh có thể bị từ chối cấp visa).
–  Khi cần thiết, đương đơn có thể được mời đến phỏng vấn và được yêu cầu cung cấp thêm chứng từ.
–  Tất cả các chứng từ bằng tiếng Việt phải kèm theo bản dịch sang tiếng Pháp hay tiếng Anh.
–  Tất cả các chứng từ phải kèm theo bản sao, và bản sao sẽ được thị thực khi trình bản gốc. Phòng visa chỉ giữ lại bản sao.
–  Các bản sao chứng từ phải cỡ giấy A4.
–  Không chấp nhận chứng từ bằng fax và e-mail.


* Thủ tục hồ sơ công tác:
+  01 hình 3,5×4,5 (nền trắng không quá 6 tháng)
+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+  Sơ yếu lý lịch bản gốc
+  Thư mời của công ty tại Pháp.

+  Giấy chứng nhận nộp thuế.

+  Hóa đơn, chứng từ hàng hóa giao dịch giữa hai bên
+  Quyết định cử đi công tác.
+  Nhân viên: hợp đồng lao động
+  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

 

* Thủ tục hồ sơ du lịch:

+ Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ nếu có, bản sao 5 trang đầu và các trang có thông tin.

+ Ảnh 4 x6 nền trắng = 02 cái.

+  Bản sao Giấy chứng minh nhân dân (công chứng).
+  Bản sao Sổ hộ khẩu (công chứng tất cả các trang)
+  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+  Sơ yếu lí lịch bản gốc
+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)

+ Bảo hiểm y tế du lịch toàn cầu.

+ Lịch trình du lịch (chi tiết sinh hoạt khi ở Pháp, bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh).
+ Chứng minh công việc:
   -  Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
   -  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch

+ Đặt phòng khách sạn tường ứng với thờ gian lưu trú tại Pháp (bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh).

+ Đặt vé máy bay khứ hồi (bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh).

 

* Thủ tục hồ sơ thăm người thân:

+ Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ nếu có.

+ Ảnh 4 x6 nền trắng = 02 cái.

+  CMND (photo, công chứng)
+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+  Sơ yếu lí lịch bản gốc
+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)

+ Bảo hiểm y tế du lịch toàn cầu.
+  Người bảo lãnh:
   -  Thư mời
   -  Hộ chiếu scan
   -  Xác nhận công việc
   -  Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
+ Chứng minh công việc
   -  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
   -  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi thăm thân

TRANG CHỦ    DỊCH VỤ VISA   DỊCH THUẬT, CÔNG CHỨNG    THỦ TỤC HỘ CHIẾU    DỊCH VỤ KHÁC


VISA 247  Số nhà 28, ngách 1 ngõ 111 Nguyễn Xiển HN    -   Tầng 2, 469 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3. TPHCM.

Hotline: 0986.147.298; 0972.87.33.99     ĐT: 02462911462   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , chuyên xuất cảnh: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Chat Skype Skype

 

  Hotline 1 0986 147 298

 

  Hotline 2 0947 242 247

 

  Hotline 3 0972 87 33 99  

 

  Hotline 2 0947 242 247

Gọi ngay: 0947 242 247