Visa Thổ Nhĩ Kỳ, Làm Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ

Visa Thổ Nhĩ Kỳ

visa di tho nhi ky


Dịch vụ làm visa đi Thổ Nhĩ Kỳ do Visa247 cung cấp

Những thông tin về thủ tục cần biết cho khách hàng cần làm visa Thổ Nhĩ Kỳ


Những giấy tờ cần thiết khi xin visa Thổ Nhĩ Kỳ:

+ 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+ CMND (photo, công chứng)
+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+ Sơ yếu lí lịch bản gốc- Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn 6 tháng, )
+ Thư mời của người bên Thổ Nhĩ Kỳ (nếu có)
+ Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (có đóng dấu của công ty)
+ Chứng minh công việc:
- Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
- Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty).

TRANG CHỦ    DỊCH VỤ VISA   DỊCH THUẬT, CÔNG CHỨNG    THỦ TỤC HỘ CHIẾU    DỊCH VỤ KHÁC


VISA 247  Số nhà 28, ngách 1 ngõ 111 Nguyễn Xiển HN    -   Tầng 2, 469 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3. TPHCM.

Hotline: 0986.147.298; 0972.87.33.99     ĐT: 02462911462   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , chuyên xuất cảnh: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Chat Skype Skype

 

  Hotline 1 0986 147 298

 

  Hotline 2 0947 242 247

 

  Hotline 3 0972 87 33 99  

 

  Hotline 2 0947 242 247

Gọi ngay: 0947 242 247