Visa Thuỵ Điển, làm Visa đi Thụy Điển

Visa Thuỵ Điển:

 visa thuy dien, lam visa di thuy dien

 

Dịch vụ làm visa xuất cảnh đi Thụy Điển
Hồ sơ làm visa đi Thụy Điển để công tác


+  02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+  Sơ yếu lý lịch bản gốc
+  Thư mời của công ty tại Thụy Điển
+  Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
+  Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên)
+  Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất


Hồ sơ xin visa Thụy Điển để du lịch

+  02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+  CMND (photo, công chứng)
+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+  Sơ yếu lí lịch bản gốc (file đính kèm)
+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
+  Chứng minh công việc:
-  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
-  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)
Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc


Hồ sơ xin visa Thụy Điển để thăm thân nhân

+  02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+  CMND (photo, công chứng)
+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+  Sơ yếu lí lịch bản  gốc
Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)
+  Người bảo lãnh:
-  Thư mời
-  Hộ chiếu scan
-  Xác nhận công việc
-  Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
+  Chứng minh công việc:
-  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
-  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.


Làm Visa đi Thụy Điển để định cư

Muốn xin visa Thụy Điển định cư theo diện vợ chồng, về cơ bản, chị cần chuẩn bị những giấy tờ sau:
1) 2 mẫu đơn (do Tổng Lãnh sự quán Thụy Điển cấp) phải được điền một cách sạch sẽ và đầy đủ các chi tiết bằng tiếng Anh, ghi ngày tháng và ký tên vào.
2) 2 tấm hình (loại hình làm hộ chiếu) mới chụp không quá 6 tháng.
3) 1 bản photo hộ chiếu.
4) 1 bản photo hộ khẩu gia đình do Phòng Công chứng thị thực và bản dịch ra tiếng Anh.
5) 1 bản sao giấy khai sinh và bản dịch ra tiếng Anh.
6) Giấy trích lục đăng ký dân số “Personbevis” của người bảo lãnh ở Thụy Điển (do Cục Thuế tại Thụy Điển cấp)
7) Giấy tờ liên quan giữa người mời và người được mời : – Bảo lãnh diện vợ chồng: nộp bản sao giấy hôn thú và bản dịch tiếng Anh
8) Thư mời: do người bảo lãnh ở Thụy Điển gửi về hoặc do người được bảo lãnh tại Việt Nam viết, bằng tiếng Anh hoặc tiếng Thụy Điển, với các nội dung sau:
+ Họ tên, ngày tháng năm sinh và địa chỉ của người mời và người được mời.
+ Lý do xin định cư ở Thụy Điển.
+ Xác định người chịu trách nhiệm về tài chánh đối với người được mời.
9) Lệ phí Ngoài những giấy tờ cơ bản trên, đương sự có thể sẽ được yêu cầu bổ túc thêm những giấy tờ cần thiết trước hoặc sau khi phỏng vấn. Dù được chấp thuận hay không, hồ sơ và lệ phí sẽ không được hoàn trả lại.

TRANG CHỦ    DỊCH VỤ VISA   DỊCH THUẬT, CÔNG CHỨNG    THỦ TỤC HỘ CHIẾU    DỊCH VỤ KHÁC


VISA 247  Số nhà 28, ngách 1 ngõ 111 Nguyễn Xiển HN    -   Tầng 2, 469 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3. TPHCM.

Hotline: 0986.147.298; 0972.87.33.99     ĐT: 02462911462   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , chuyên xuất cảnh: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Chat Skype Skype

 

  Hotline 1 0986 147 298

 

  Hotline 2 0947 242 247

 

  Hotline 3 0972 87 33 99  

 

  Hotline 2 0947 242 247

Gọi ngay: 0947 242 247