Visa Úc, làm Visa đi Úc

Visa Úc:

visa uc, lam visa di uc

 Cập nhật thông tin về thủ tục xin Visa đi Úc phân loại

* Thủ tục hồ sơ công tác:

  1. Đơn xin thị thực đi công tác ngắn hạn – tối đa 3 tháng

  2. Hai tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm). Ảnh chụp không được quá 6 tháng.

  3. Tờ khai chi tiết về thân nhân

  4. Hộ chiếu đã ký tên (hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký sẽ không được chấp nhận).

Những người mang Hộ chiếu Công vụ hoặc Ngoại giao cần nộp thêm:

  1. Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Úc.

  2. Đối với hộ chiếu Công vụ/Ngoại giao: Công hàm do Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao tại Hà Nội hoặc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh.

Những người mang hộ chiếu phổ thông cần nộp thêm:

  1. Thư mời của công ty hay xí nghiệp tại Úc mà quí vị sẽ làm việc trong chuyến đi. Thư này cần nêu rõ mục đích chuyến đi và cung cấp chi tiết về lịch trình công tác của quí vị trong thời gian ở Úc.

  2. Bản gốc quyết định cử đi công tác của cơ quan chủ quản của quí vị, trình bày mục đích của chuyến đi và ai sẽ chi trả chi phí cho chuyến đi. Nếu quí vị làm chủ doanh nghiệp, nộp bản tường trình về kế hoạch chi tiết của chuyến đi. 

  3. Bằng chứng về việc làm hiện nay, nếu quí vị đang đi làm thì nộp Hợp đồng lao động, nếu quí vị làm chủ doanh nghiệp thì nộp bản sao công chứng Giấy phép kinh doanh.

  4. Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.

  5. Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại - không cần bản dịch.

 * Thủ tục làm Visa đi Úc để du lịch:

Thủ tục của đương đơn

  1. Hộ chiếu còn thời hạn 06 tháng.

  2. 04 ảnh 4 x6 phông nền trắng

  3. Sổ hộ khẩu

  4. Chứng minh thư

  5. Giấy khai sinh

  6. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.

  7. Sổ đỏ nhà đất nếu đứng tên

  8. Giấy đăng ký kết hôn

  9. Sổ tiết kiệm với số dư 100 triệu trở lên.

  10. Hợp đồng lao động.

  11. Bảng lương 03 tháng gần nhất.

  12. Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch.

Thủ tục của người mời (Nếu có).

  1. Thư mời gốc bên Úc.

  2. Xác nhận công việc của người bên Úc.

  3. Sổ tiết kiệm của người bên Úc.

  4. Sao kê thuế cá nhân của người bên úc

  5. Giấy khai sinh người bên úc nếu có quan hệ ruột thịt với người Việt Nam (nếu có).

  6. Mặt hộ chiếu của người bên Úc.

 * Thủ tục làm Visa Úc để thăm người thân:

Thủ tục của đương đơn

  1. Hộ chiếu còn thời hạn 06 tháng.

  2. 04 ảnh 4 x6 phông nền trắng.

  3. Sổ hộ khẩu.

  4. Chứng minh thư.

  5. Giấy khai sinh.

  6. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.

  7. Sổ đỏ nhà đất nếu đứng tên.

  8. Giấy đăng ký kết hôn (nếu có).

  9. Sổ tiết kiệm với số dư 100 triệu trở lên.

  10. Hợp đồng lao động.

  11. Bảng lương 03 tháng gần nhất.

  12. Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch (thăm người thân).

Thủ tục của người mời.

  1. Thư mời gốc bên Úc.

  2. Xác nhận công việc của người bên úc.

  3. Sổ tiết kiệm của người bên Úc.

  4. Sao kê thuế cá nhân của người bên Úc.

  5. Giấy khai sinh người bên úc nếu có quan hệ ruột thịt với người Việt Nam.

  6. Mặt hộ chiếu của người bên Úc.

 

* Thời gian làm việc

- Đương đơn tự nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng Lãnh sự Đại sứ quán tại Hà Nội.

- Hồ sơ xin visa phải nộp muộn nhất trước 15 ngày trước ngày dự định đi.

Ghi chú:
- Trong quá trình xét duyệt visa Úc: nếu ĐSQ cần bổ xung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, mong quý khách vui lòng bổ sung thêm
- Hạn nộp hồ sơ: trước ngày khởi hành 03 tuần

Chi phí:
- Khi làm thủ tục quý khách cần đóng các khoản lệ phí:
+ Lệ phí hồ sơ (ĐSQ)

+ Phí công chứng tài liệu.

+ Phí dịch vụ cho Visa247. 

TRANG CHỦ    DỊCH VỤ VISA   DỊCH THUẬT, CÔNG CHỨNG    THỦ TỤC HỘ CHIẾU    DỊCH VỤ KHÁC


VISA 247  Số nhà 28, ngách 1 ngõ 111 Nguyễn Xiển HN    -   Tầng 2, 469 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3. TPHCM.

Hotline: 0986.147.298; 0972.87.33.99     ĐT: 02462911462   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , chuyên xuất cảnh: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Chat Skype Skype

 

  Hotline 1 0986 147 298

 

  Hotline 2 0947 242 247

 

  Hotline 3 0972 87 33 99  

 

  Hotline 2 0947 242 247

Gọi ngay: 0947 242 247