Dịch vụ gia hạn visa, xin gia hạn visa nhanh

Luật mới quy định về gia hạn visa, xin visa thị thực cho người nước ngoài

Quy định của Luật mới về xin cấp visa, gia hạn visa thị thực, thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

Từ ngày 01 tháng 01 năm 2015 tất cả công dân nước ngoài xin cấp visa gia hạn visa, xin cấp thẻ tạm trú Việt Nam sẽ áp dụng quy định mới của Luật xuất nhập cảnh 2015 số  47/2014/QH2013  ban hành ngày 16 tháng 6 năm 2014. Toàn văn văn bản luật xuất nhập cảnh 2015 xem tại đây.  

Những nội dung quy định mới của Luật về việc xin cấp visa, gia hạn visa được thể hiện bao gồm:

  1. Visa ,thị thực cho người nước ngoài không được chuyển đổi mục đích (Điều 7). 
  2. Luật mới thay đổi ký hiệu thị thực so với trước đây (Điều 8), ký hiệu của thị thực visa trong luật mới thể hiện sự dễ hiểu, ký hiệu của thị thực theo quy định mới là tên viết tắt của mục đích người xin cấp thị thực. Chi tiết xem tại đây
  3. Thị thực cấp cho Nhà đầu tư nước ngoài  tại Việt Nam và Luật sư nước ngoài hành nghề tại Việt Nam  không quá 5 năm. Như vậy là thời hạn của thị thực dài hơn quy định cũ, quy định cũ thời hạn tối đa không quá 3 năm.
  4. Người nước ngoài nhập cảnh theo diện đơn phương miễn thị thực thì lần nhập cảnh tiếp theo phải cách thời điểm xuất cảnh Việt Nam lần trước ít nhất 30 ngày. Theo Phép lệnh cũ thì không có quy định về điều này. Chi tiết xem tại đây.

Người nước ngoài, doanh nghiệp có sử dụng lao động là người nước ngoài làm việc tại Việt Nam cần lưu ý những nội dung quan trọng của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

Cấp mới visa vào Việt Nam loại 3 tháng 1 lần

Visa vào Việt Nam loại 3 tháng một lần là loại visa có thời hạn xuất nhập cảnh 1 lần tại Việt Nam trong thời gian 3 tháng, khi người nước ngoài xuất cảnh khỏi Việt Nam trong khoảng thời gian bất kỳ trong thời hạn visa còn hạn thì visa sẽ hết giá trị sử dụng.

 

Visa 3 tháng 1 lần được Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố nơi người nước ngoài đó đang tạm trú cấp.

 

Khi visa hết hạn, công dân nước ngoài muốn nhập cảnh, cần làm thủ tục xin cấp visa vào Việt Nam loại 3 tháng 1 lần.

 

Thủ tục xin cấp Visa vào Việt Nam loại 3 tháng 1 lần sẽ được Visa 247 hỗ trợ cho quý khách một cách khái quát trong bài viết này.

 

Để xin cấp Visa vào Việt Nam loại 3 tháng 1 lần, công dân nước ngoài cần nắm được:

 

HỒ SƠ XIN CẤP VISA VÀO VIỆT NAM LOẠI 3 THÁNG 1 LẦN BAO GỒM:
    Đơn xin nhập cảnh (liên hệ để lấy mẫu đơn xin visa).
    Hai ảnh cỡ 4×6 hoặc 3×4, chụp gần nhất
    Hộ chiếu (bản gốc)
    Các thông tin khác như: Họ tên đầy đủ, Ngày và nơi sinh, Quốc tịch, Chức vụ, số hộ chiếu, ngày đến, ngày đi
Chú ý: Các nước được miễn thị thực nhập cảnh vào Việt Nam ( có giá trị từ 15 ngày đến 30 ngày) gồm: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philipine, Inđônêsia, Lào, Nhật Bản, Hàn Quốc.

LƯU Ý:
    Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
    Không xuất hóa đơn VAT.
    Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự.
    Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

 Nếu quý vị đang cần tìm một địa chỉ uy tín để hoàn thành thủ tục  xin cấp visa vào Việt Nam loại 3 tháng 1 lần nhanh chóng, với chi phí thấp nhất, hoặc cần những thông tin chi tiết hơn, vui lòng liên hệ đến Visa 247 để chúng tôi được hỗ trợ tốt nhất.

Cấp mới visa Việt Nam loại 3 tháng nhiều lần

Visa vào Việt Nam loại 3 tháng là lựa chọn của nhiều công dân nước ngoài khi có nhu cầu làm việc tại Việt Nam trong thời gian ngắn. Hơn nữa, thủ tục để cấp visa mới vào Việt Nam loại 3 tháng nhiều lần, về cơ bản rất dễ dàng để nắm vững. Qua nghiên cứu, hôm nay Visa 247 sẽ cung cấp cho quý vị những thông tin cơ bản khi cần cấp visa mới vào Việt Nam loại 3 tháng nhiều lần.

 

HỒ SƠ XIN CẤP VISA MỚI VÀO VIỆT NAM LOẠI 3 THÁNG NHIỀU LẦN BAO GỒM:
    Đơn xin nhập cảnh (liên hệ để lấy mẫu đơn xin visa).
    Hai ảnh cỡ 4×6 hoặc 3×4, chụp gần nhất
    Hộ chiếu (bản gốc)
    Các thông tin khác như: Họ tên đầy đủ, Ngày và nơi sinh, Quốc tịch, Chức vụ, số hộ chiếu, ngày đến, ngày đi
Chú ý: Các nước được miễn thị thực nhập cảnh vào Việt Nam ( có giá trị từ 15 ngày đến 30 ngày) gồm: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philipine, Inđônêsia, Lào, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Tuy nhiên, để tránh mất nhiều thời gian thực hiện thủ tục hành chính, tránh sai sót không đáng có, dưới sự tạo điều kiện của các cơ quan chủ quản trong những nội dung định đoạt về việc ủy quyền, khi cấp visa mới vào Việt Nam loại 3 tháng nhiều lần, quý vị vui lòng liên hệ đến Visa 247.

Với kinh nghiệm và kỹ năng của mình, chúng tôi cam kết hỗ trợ quý khách một cách nhanh chóng và chính xác nhất, hoàn thành trong thời gian sớm nhất, và hỗ trợ thông tin hoàn toàn miễn phí trong các thủ tục để xin cấp visa mới vào Việt Nam loại 3 tháng nhiều lần.

Chúng tôi chuyên tư vấn Thủ tục làm visa vào Việt Nam, cung cấp hồ sơ làm visa Việt Nam, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin Làm visa Việt Nam cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Dịch vụ Làm visa vào Việt Nam của chúng tôi đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Thủ tục xin gia hạn lưu trú loại 1 tháng

Lưu trú loại 1 tháng là loại lưu trú có thời hạn lưu trú không quá 30 ngày. Loại lưu trú này phù hợp với những công dân nhập cảnh trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, chỉ được phép nhập cảnh Việt Nam 1 lần. Vậy nên, nhiều du khách luôn tìm hiểu thông tin để gia hạn lưu trú loại 1 tháng.

 

Thủ tục để gia hạn lưu trú loại 1 tháng, về cơ bản không quá phức tạp. Trong bài viết này, Visa 247 sẽ cùng quý khách tìm hiểu về cách thức gia hạn lưu trú loại 1 tháng.

Để gia hạn lưu trú loại 1 tháng, quý vị cần nắm được các nội dung cơ bản sau:

I. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:
Dành cho người nước ngoài (NNN), người Việt Nam định cư ở nước ngoài (Việt kiều) đang đầu tư, kinh doanh, làm việc, công tác, học tập, du lịch, thăm thân... tạm trú tại Việt Nam.
II. HỒ SƠ BAO GỒM: (01 bộ)
1. 01 đơn đề nghị cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn tạm trú (mẫu N14 ) do cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh phát hành ( có xác nhận của cơ quan, tổ chức bảo lãnh, trường hợp thăm thân nhân có xác nhận của Công an phường, xã nơi tạm trú).
2. Bản chính hộ chiếu, thị thực (visa), phiếu xuất nhập cảnh.
3. 01 bản sao y hoặc 01 bản photo (có bản chính để đối chiếu ) các loại giấy tờ chứng minh mục đích ở lại Việt Nam (tuỳ trường hợp cụ thể nộp giấy tờ thích hợp : Giấy phép thành lập doanh nghiệp, giấy phép đầu tư, giấy phép thành lập văn phòng đại diện,
giấy phép lao động, giấy xác nhận thành viên hội đồng quản trị, chi nhánh công ty nước ngoài, giấy đăng ký kết hôn, khai sinh...).
4. Giấy giới thiệu của Cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp cử người đại diện đi nộp hồ sơ.
III.THỜI HẠN TRẢ KẾT QUẢ:
04 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

GHI CHÚ :
- Trường hợp NNN, VK tạm trú tại TP. Hồ Chí Minh nhưng làm việc ở địa phương khác, có nhu cầu cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn tạm trú thì Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh thuộc Công an tỉnh, thành phố nơi người đó làm việc tiếp nhận , giải quyết theo thẩm quyền.
- Thời hạn giá trị của thị thực ( visa ) ngắn hơn ít nhất 01 tháng so với thời hạn còn giá trị của
hộ chiếu.

Như vậy, để gia hạn lưu trú loại 1 tháng, về thủ tục cơ bản không phức tạp, tuy nhiên, mỗi trường hợp cá nhân lại có những vấn đề cụ thể. Vì vậy, nếu cần bổ sung bất kỳ thông tin nào về gia hạn lưu trú loại 1 tháng, quý khách vui lòng liên hệ để Visa 247 hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

 

Thủ tục xin gia hạn lưu trú loại 3 tháng

Visa lưu trú loại 3 tháng (3-month multiple entry visa extension) là loại visa lưu trú rất phù hợp với những du khách có nhu cầu đi lại liên tục trong thời gian lưu trú không quá dài. Gia hạn lưu trú loại 3 tháng sẽ giúp chuyến công tác hoặc du lịch của quý khách trong thời gian ngắn được thuận lợi, và giải quyết thủ tục nhanh chóng hơn.


Để hỗ trợ gia hạn lưu trú loại 3 tháng, visa 247 hướng dẫn quý khách cần nắm bắt được một số nội dung cơ bản như sau:

 I. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:
Gia hạn lưu trú loại 3 tháng có thể phù hợp áp dụng cho người nước ngoài (NNN), người Việt Nam định cư ở nước ngoài (Việt kiều) đang đầu tư, kinh doanh, làm việc, công tác, học tập, du lịch, thăm thân... tạm trú tại Việt Nam.
II. HỒ SƠ BAO GỒM: (01 bộ)
1. 01 đơn đề nghị cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn
thẻ tạm trú (mẫu N14 ) do cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh phát hành ( có xác nhận của cơ quan, tổ chức bảo lãnh, trường hợp thăm thân nhân có xác nhận của Công an phường, xã nơi tạm trú).
2. Bản chính hộ chiếu, thị thực (visa), phiếu xuất
nhập cảnh.
3. 01 bản sao y hoặc 01 bản photo (có bản chính để đối chiếu ) các loại giấy tờ chứng minh mục đích ở lại Việt Nam (tuỳ trường hợp cụ thể nộp giấy tờ thích hợp : Giấy phép thành lập doanh nghiệp, giấy phép đầu tư, giấy phép thành lập văn phòng đại diện, giấy phép lao động, giấy xác nhận thành viên hội đồng quản trị, chi nhánh công ty nước ngoài, giấy đăng ký kết hôn, khai sinh...).
4. Giấy giới thiệu của Cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp cử người đại diện đi nộp hồ sơ.


III.THỜI HẠN TRẢ KẾT QUẢ:
04 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

GHI CHÚ :
- Trường hợp NNN, VK tạm trú tại TP. Hồ Chí Minh nhưng làm việc ở địa phương khác, có nhu cầu cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn tạm trú thì Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh thuộc Công an tỉnh, thành phố nơi người đó làm việc tiếp nhận , giải quyết theo thẩm quyền.
- Thời hạn giá trị của thị thực ( visa ) ngắn hơn ít nhất 01 tháng so với thời hạn còn giá trị của hộ chiếu.

Trên đây là những kiến thức cơ bản cho quý khách khi cần gia hạn lưu trú loại 3 tháng.

Tuy nhiên, để thực hiện hoàn hảo thủ tục gia hạn lưu trú loại 3 tháng, hoặc có bất kỳ thông tin bổ sung nào, quý khách vui lòng liên hệ để Visa 247 được hỗ trợ tốt nhất.

TRANG CHỦ    DỊCH VỤ VISA   DỊCH THUẬT, CÔNG CHỨNG    THỦ TỤC HỘ CHIẾU    DỊCH VỤ KHÁC


VISA 247  Số nhà 28, ngách 1 ngõ 111 Nguyễn Xiển HN    -   Tầng 2, 469 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3. TPHCM.

Hotline: 0986.147.298; 0972.87.33.99     ĐT: 02462911462   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , chuyên xuất cảnh: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Chat Skype Skype

 

  Hotline 1 0986 147 298

 

  Hotline 2 0947 242 247

 

  Hotline 3 0972 87 33 99  

 

  Hotline 2 0947 242 247

Gọi ngay: 0947 242 247