Sử dụng tem chống hàng giả trong việc chống hàng nhái, giả hiện nay

Vấn đề hàng giả hàng nhái hiện nay!

  Hàng giả, hàng nhái đang là vấn nạn nhức nhối cho xã hội, gây hoang mang tâm lý cho người tiêu dùng và cả nhà sản xuất. Làm thất thu Thuế của nhà nước và quan trọng hơn hết đó là làm xấu môi trường đầu tư.

  Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước thì việc chống hàng giả hàng nhái luôn được đặt lên hàng đầu, mỗi cá nhân, mỗi công dân đều phải ý thức được việc đó, nhận thức được tác hại của những sản phẩm giả đó để trang bị cho mình những kiến thức về sản phẩm giả.

 Hiện nay các mặt hàng được giả nhiều nhất là mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc, rượu bia.

Chúng ta nên làm gì?

 Đối với cá nhân:

  Tìm hiều thật kỹ thông tin sản phẩm mình cần mua trên các website của doanh nghiệp bán sản phẩm. các thống số về sản phẩm, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, đặc điểm phân biệt giữa hàng thật và hàng nhái….

 Về mặt doanh nghiệp:

- Tích cực tuyên truyền để khách hàng biết phân biệt giữa sản phẩm thật và sản phẩm giả.

Ra sức tuyên truyền, phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý hàng giả hàng nhái, cung cấp các chứng từ, chứng minh sản phẩm của mình là sản phẩm thật, những thông số để phân biệt được hàng thật và hàng giả.

Sử dụng tem chống hàng giả Bộ Công An

banner-2-va

 Sử dụng các loại tem chống hàng giả làm đặc trưng riêng giúp khách hàng dễ nhận biết sản phẩm thật và sản phẩm giả. Trong các loại tem thì tem in của Bộ Công An là một trong những loại tem được các doanh nghiệp sử dụng khá nhiều vì tem được in trên chất liệu dcan vỡ, nguyên liệu nhập và rất khó làm giả.

  Công nghệ in tiên tiến, hiện đại đặc biệt khi doanh nghiệp tiến hành in tem đều phải có hồ sơ pháp lý về doanh nghiệp, các công bố về tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa cần dán tem, tem được Bộ Công an bàn giao số lượng và kiểm soát số lượng tem nên việc các doanh nghiệp sẽ yên tâm hơn.

  Hiện nay có rất nhiều công ty in tem chống giả nhưng đảm bảo nhất các doanh nghiệp hãy tìm đến các công ty uy tín. Đào vũ 247 là một trong những công ty được ký hợp đồng nguyên tắc với trung tâm in tem của Bộ Công an, cam kết sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng để hàng Việt Nam, thương hiệu doanh nghiệp, khách hàng ko bị ảnh hưởng.

 >>>Xem ngay: Dịch vụ in tem chống hàng giả Bộ Công an cấp phép uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam

Tham khảo