Công văn nhập cảnh

CÔNG VĂN NHẬP CẢNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

   Công văn nhập cảnh hay thư chấp thuận của Cục Quản lý xuất nhập cảnh - Bộ Công an Việt Nam đồng ý cho cá nhân người nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam dưới nhiều mục đích khác nhau: Du lịch, Thương mại, Thăm thân... Để giảm bớt chi phí thời gian cũng như đi lại cho quý khách, Chúng tôi - Visa247 cung cấp cho quý khách dịch vụ xin Công văn nhập cảnh. Với Thời gian ngắn nhất - Chi phí hợp lý nhất - Chất lượng hoàn hảo nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Dưới đây là thủ tục Qúy khách cần chuẩn bị để xin công văn nhập cảnh:

   - Đối với mục đích du lich: Chỉ cần gửi cho chúng tôi mặt Hộ chiếu của khách + ngày dự định nhập cảnh + Nơi nhận thị thực (Cửa khẩu, Đại sứ quán của Việt Nam tại mước ngoài)

   - Đối với mục đích thương mại: + Đăng ký kinh doanh và chứng nhận mẫu dấu của công ty bảo lãnh + mặt Hộ chiếu của khách + ngày dự định nhập cảnh + Nơi nhận thị thực (Cửa khẩu, Đại sứ quán của Việt Nam tại mước ngoài). Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về thời gian làm việc cũng như chi phí.

 

Ms. Yến: 0986147298 / 0972873399

Tham khảo