Công chứng tư pháp

CÔNG CHỨNG TƯ PHÁP

    Hiện nay chưa có khái niệm về công chứng, tuy nhiên, theo tình hình thực tế chúng tôi xin định nghĩa như sau: Một tài liệu sau khi được cộng tác viên với Phòng tư pháp dịch từ một ngôn ngữ này sang một ngôn ngữ khác được đóng dấu xác nhận của Phòng tư pháp quận gọi là bản dịch công chứng hay bản dịch công chứng tư pháp. Cộng tác viên với Phòng tư pháp là người phải có bằng đại học hoặc văn bằng cao hơn về ngôn ngữ mình đăng ký.
    Ngày nay khi nói đến “dịch công chứng” chúng ta phải nghĩ đến bản dịch có đóng con dấu Phòng tư pháp quận, trước đây là Phòng công chứng từ số 1 đến số 6 tại Thành phố Hồ Chí Minh.  Ở các nước khác như Úc, Mỹ, Hàn Quốc…thì các văn phòng luật sư có luôn chức năng chứng thực bản dịch với tư cách là công chứng viên hoặc chỉ cần xác nhận của biên dịch có chứng chỉ hành nghề.

    Xét về tính pháp lý thì dịch công chứng mang tính pháp láy cao nhất, kế đến là chứng thực tại công ty dịch thuật, sau cùng là chứng thực văn phòng luật sư.

    Nhận thức được điều này, Visa247 cung cấp dịch vụ dịch công chứng tư pháp nhanh chóng, chính xác cho nhiều thứ tiếng : dịch công chứng tiếng Anh, dịch công chứng tiếng Pháp, dịch công chứng tiếng Trung Quốc, dịch công chứng tiếng Thái, dịch công chứng tiếng Đức, dịch công chứng tiếng Nga, dịch công chứng tiếng Indonesia, dịch công chứng tiếng Khmer (tiếng Campuchia), dịch công chứng tiếng Tây Ban Nha… Tuy nhiên không phải trường hợp dịch chứng tư pháp cũng dùng đến, đặc biệt là khi bộ hồ sơ/tài liệu lớn thì chi phí dịch công chứng sẽ rất lớn. Lúc đó chứng thực của Công ty dịch thuật sẽ là hiệu quả hơn.

 Mời Quý khách xem thêm: 

- Dịch thuật các loại ngôn ngữ

- Dịch thuật các loại tài liệu

- Dịch vụ xin visa xuất cảnh các nước

- Xin cấp Giấy phép lao động cho người lao động

Dịch thuật các loại ngôn ngữ

DỊCH THUẬT CÁC LOẠI NGÔN NGỮ

    Visa247 là một đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch thuật, dịch công chứng:
    Với Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với đội ngũ cộng tác viên hùng hậu là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực về chuyển dịch ngôn ngữ.
    Bằng sự tự tin, lòng nhiệt thành, tinh thần trách nhiệm, tập thể Công ty luôn tìm ra giải pháp tối ưu cho những bản dịch trên mọi lĩnh vực nhiều ngôn ngữ từ tài liệu.
    Đa ngôn ngữ: Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, Ả-rập, Iran, Czech, Thụy Điển, Đan Mạch, Ba Lan, La tinh, Hungari, Bulgaria, Slovakia, Ukraine, Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Philipines, Indonesia, Malaysia, Hán Nôm, Khơme..., các văn bản, tài liệu thuộc các tiếng dân tộc thiểu số Việt Nam và các ngôn ngữ khác theo yêu cầu.
Phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và chất lượng hoàn hảo với tiêu chí vui lòng khách đến vừa lòng khách đi, đó cùng là lý do tại sao đơn vị chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của nhiều công ty, tổng công ty, tập đoàn, tổ chức xã hội trên khắp mọi miền đất nước.
    Chúng tôi cam kết các bản dịch luôn được đảm bảo độ chính xác cao nhất cũng như tính chuyên ngành trong bài dịch và có dấu xác nhận của công ty hoặc công chứng. Quá trình tiếp nhận tài liệu dịch và hiệu đính bản dịch luôn được đánh giá rất khắt khe tất cả vì sự chính xác và hiệu quả của một bản dịch chuyên nghiệp cũng như tính bảo mật thông tin mà chúng tôi luôn thực hiện từ trước đến nay. Chúng tôi cam kết vì sự thành công và hiệu quả trong công việc của Quý khách.
Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi hứa sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

Mở rộng:

- Giấy phép lao động cho người nước ngoài

- Visa xuất cảnh đi các nước

- Đổi bằng lái xe

Dịch thuật các loại tài liệu

DỊCH THUẬT CÁC LOẠI TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH

Visa247 là một đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu, công chứng:

    Với Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với đội ngũ cộng tác viên hùng hậu là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực về chuyển dịch ngôn ngữ. 

    Bằng sự tự tin, lòng nhiệt thành, tinh thần trách nhiệm, tập thể Công ty luôn tìm ra giải pháp tối ưu cho những bản dịch trên mọi lĩnh vực nhiều ngôn ngữ từ tài liệu.

Dịch thuật đa lĩnh vực:

    Khoa học kỹ thuật, Xây Dựng, Điện điện tử, Hóa học, Cơ khí, Địa chất, Tin học, Ngân Hàng, Văn hóa xã hội, Văn học nghệ thuật, Thương mại, Kinh tế, Tài chính, Pháp luật, Du lịch, Y học, Nông lâm ngư nghiệp… với mọi thể loại văn bản tài liệu, sách báo, băng đĩa, băng đĩa phim truyền hình dài tập - thể loại hiện đại và cổ trang.

Dịch thuật đa chủng loại:

+ Hợp đồng, văn bản hướng dẫn, hồ sơ mời thầu các lĩnh vực.

+ Tài liệu văn bản các chuyên ngành.

+ Dịch hồ sơ, lý lịch, văn bằng, chứng minh thư...

+ Email - Fax - Thư tín - Công văn, Catalogue - Quảng cáo - Tờ rơi…

+ Sách - Báo - Tạp chí, Phim - Kịch - Bài hát...

+ Dịch Website.

    Chúng tôi cam kết các bản dịch luôn được đảm bảo độ chính xác cao nhất cũng như tính chuyên ngành trong bài dịch và có dấu xác nhận của công ty hoặc công chứng. Quá trình tiếp nhận tài liệu dịch và hiệu đính bản dịch luôn được đánh giá rất khắt khe tất cả vì sự chính xác và hiệu quả của một bản dịch chuyên nghiệp cũng như tính bảo mật thông tin mà chúng tôi luôn thực hiện từ trước đến nay. Chúng tôi cam kết vì sự thành công và hiệu quả trong công việc của Quý khách.

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi hứa sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

 Mở rộng:

- Dịch thuật đa ngôn ngữ

- Công chứng tư pháp

- Giấy phép lao động

- Xin visa xuất cảnh các nước

VISA247

VPKD Hà Nội: Số nhà 28, ngách 1, ngõ 111 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

VPGD HCM: Số 353C Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0986 147 298 - 0972 87 33 99 - 0947 242 247 - 0913 59 47 45

ĐT: 02 462 911 462;  Email: Yenvisa247@gmail.com

Chuyên xuất cảnhVisaxuatcanh247@gmail.com

Liên hệ

Vui lòng để lại địa chỉ email và số điện thoại để chúng tôi liên hệ lại với bạn

Invalid Input

Invalid Input

Invalid Input