Visa Maroc

DỊCH VỤ XIN VISA MAROC TẠI VISA247

    Cảm ơn Quý khách đã quan tâm tới dịch vụ làm visa của Visa247. Hiện nay nhu cầu đi lại giữa các nước trên Thế giới là vô cùng lớn, cùng với mục đích tham quan danh thắng cùng người thân, gặp gỡ đối tác hay vươn xa tầm học hỏi… Chúng tôi hiểu những khó khăn của khách hàng khi chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để xin thị thực nhập cảnh. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng thủ tục chi tiết và thời gian làm việc chi tiết của Visa Maroc. Rất mong được hợp tác và làm việc cùng Quý khách!

 Vương quốc Maroc

     Maroc, tên chính thức Vương quốc Maroc, là một quốc gia tại miền Bắc Phi. Quốc gia này nằm ở tây bắc châu Phi, Maroc có biên giới quốc tế với Algérie về phía Đông, đối diện với Tây Ban Nha qua eo biển Gibraltar, khoảng cách 13 km và biên giới đất liền với hai thành phố tự trị của Tây Ban Nha là Ceuta và Melilla. Maroc giáp Địa Trung Hải và Đại Tây Dương về phía Bắc và Đông và giáp Mauritanie về phía Nam. Nơi du khách có thể ngắm nhìn Địa Trung Hải từ Chefchaouen và Đại Tây Dương từ Casablanca. Xứ sở của nền văn hóa độc đáo và thiên nhiên tuyệt vời, với những phố cổ Hồi giáo duyên dáng hàng trăm tuổi, những bãi biển thơ mộng, sa mạc nóng bỏng hay những hẻm núi quanh co. Người dân Maroc sử dụng ba ngôn ngữ: Pháp, Ả Rập và Berber.

Ảnh: Cờ Vương quốc Maroc

 Giấy tờ cần thiết để xin visa Maroc.

  1. Điền mẫu tờ khai xin visa đầy đủ: 02 bản/người. Khai bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.
  2. 02 ảnh chân dung 3x4cm , nền trắng được chụp trong vòng 3 tháng gần nhất .
  3. Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng và còn 2 trang trống và 1 bản sao hộ chiếu có trang visa, hộ chiếu đã hết hạn nếu có.
  4. Xác nhận công việc / Hợp đồng lao động (Thư giới thiệu từ tổ chức nơi cá nhân đang làm việc) / hoặc sổ hưu trí cho người đã nghỉ hưu.
  5. Bản sao chứng minh thư, sổ hộ khẩu có chứng thực. Với khách nước ngoài, thẻ tạm trú có chứng thực.
  6. Đặt phòng khách sạn, xác nhận nơi tạm trú ở Ma Rốc.
  7. Book vé máy bay 2 chiều.
  8. Sao kê 3 tháng gần nhất của chủ tài khoản, được xác nhận bởi ngân hàng bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.
  9. Đối với visa Maroc mục đích công tác, cung cấp bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp có chứng thực.
  10. Bảo hiểm du lịch toàn cầu.

     Lưu ý:  

- Cán bộ cấp thị thực có quyền hỏi thêm các giấy tờ khác nếu cần từ người xin visa Maroc.

- Người xin cấp thị thực có thể được yêu cầu phỏng vấn tại Đại sứ Quán Maroc.  Việc cung cấp đầy đủ theo các yêu cầu kể trên không đảm bảo hoàn toàn việc được cấp thị thực vào Maroc.

- Phí thị thực được trả khi thị thực được cấp.

- Nơi tiếp nhận đơn xin visa Maroc là tại Đại Sứ Quán Vương Quốc Ma Rốc, địa chỉ 9 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội từ 9h30 tới 12h00, từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần. Các cá nhân không cư trú tại Hà Nội có thể ủy quyền cho người khác tới sứ quán để xin thị thực kèm theo thư ủy quyền có xác nhận.

- Hộ Chiếu Ngoại Giao, Công Vụ được miễn thị thực ( Đại Sứ Quán Ma Rốc sẽ cấp Xác Nhận).

- Cá nhân được mời sang Ma Rốc không cung cấp đặt phòng khách sạn, BUỘC PHẢI cung cấp thư mời, bản sao Thẻ Căn Cước Công Dân của người mời sang được chứng thực bởi chính quyền địa phương ở Ma Rốc.

Ảnh: Visa Maroc

    Liên hệ Visa247 để được hỗ trợ miễn 100% phí tư vấn visa Maroc, Hotline: 0986147298 / 02462911462 / 0947242247; Zalo: 0972873399 / 0986147298; Skype: Yenvisa247; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. 

Tham khảo