Dịch vụ đón khách tại sân bay

DỊCH VỤ VISA247 - ĐÓN KHÁCH, LÀM THỦ TỤC SÂN BAY

     Dịch vụ đón khách tại sân bay là gì? Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ đón khách tại sân bay? Hãy đọc ngay bài chia sẻ này của visa247 nhé!

   Dịch vụ đón tiếp khách tại sân bay là ấn tượng đầu tiên và vô cùng quan trọng của du khách đối với 1 hãng lữ hành, hay 1 đơn vị đối tác, hoặc đơn giản là đối với đất nước hoặc địa phương du khách đến thăm.

   Vậy nên, dịch vụ đón khách tại sân bay cần phải được chuẩn bị và thực hiện gọn gàng và chu đáo nhất, tạo sự hài lòng khi du khách đặt chân đến đất nước Việt Nam.

   Hơn nữa, đối với du khách có chuyến du lịch tự trải nghiệm thì việc nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ đón khách tại sân bay của một hãng cung cấp uy tín lại càng quan trọng, nhằm tránh những rủi ro và bỡ ngỡ ban đầu tại một địa phương xa lạ.

 Các dịch vụ đón khách tại sân bay mà Visa247 có thể cung cấp và hỗ trợ giải quyết tuyệt đối cho khách hàng.

1. Dịch vụ nhận thị thực tại cửa khẩu sân bay (Landing visa)

   Landing Visa là dịch vụ giúp khách đến Việt Nam nhận visa ngay tại các cửa khẩu hàng không Quốc tế: Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng, Hải Phòng...

   Quý khách chỉ cần liên lạc với chúng tôi qua Email hoặc điện thoại để đặt dịch vụ thay vì phải tới các Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán Việt Nam ở các nước sở tại mất nhiều thời gian và chi phí.

   Sau khi hoàn tất các giấy tờ cần thiết và có Công văn nhập cảnh do Cục Quản lý xuất nhập cảnh cấp, du khách đã có thể nhập cảnh vào Việt Nam, việc còn lại là dịch vụ visa247 sẽ đón quý khách hàng tại sân bay và làm các thủ tục cần thiết để có visa tại các cửa khẩu quốc tế của Việt Nam.

   Khách tới Việt Nam được đón ngay tại lối vào ga đến quốc tế. Nhân viên của Visa247 sẽ đảm nhận các thủ tục cần thiết giúp khách hoàn thiện các công việc còn lại mà không phải mất nhiều thời gian.

 

2. Lợi ích của dịch vụ visa landing là gì?

   Rõ ràng nhất là quý khách không phải đích thân đi đến Đại Sứ quán hay Lãnh Sự quán Việt Nam xin visa. Đặc biệt, trong trường hợp Việt Nam ko đặt Đại Sứ quán hay Lãnh Sự quán tại khu vực quý khách sinh sống, hay do nhu cầu nhập cảnh Việt Nam của quý khách là khẩn cấp thì dịch vụ Landing Visa là sự lựa chọn tối ưu nhất.

“DỊCH VỤ ƯU TIÊN – THUẬN TIỆN VÀ NHANH CHÓNG (EXECUTIVE SERVICES)”

   Đối với các doanh nhân và các cá nhân khác, việc mất thời gian chờ đợi hoàn tất các thủ tục tại sân bay không chỉ gây mệt mỏi mà còn có thể bỏ lỡ nhiều cơ hội kinh doanh có giá trị.

    Nắm bắt được nhu cầu này, Visa247 cung cấp “dịch vụ ưu tiên” hỗ trợ quý khách thực hiện các thủ tục cần thiết tại sân bay một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Với dịch vụ này quý khách sẽ tiết kiệm tối đa về mặt thời gian do được đặc cách hưởng các ưu tiên trong việc làm thủ tục sân bay và hành lý.

3. Thông tin hồ sơ trước khi du khách đến Việt Nam cần mang theo (cung cấp cho bên dịch vụ trước):

- Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 3 tháng.

- Công văn nhập cảnh – bản photo.

- 02 ảnh 4×6 nền trắng.

- Thông tin chuyến bay (vé máy bay).

- Phí dán visa (nộp cho cơ quan An ninh cửa khẩu): $25 đối với visa 1 tháng 1 lần, 3 tháng 1 lần; $50 đối với loại 1 tháng nhiều lần, 3 tháng nhiều lần; $95 cho loại 6 tháng nhiều lần và 145$ cho loại 1 năm nhiều lần.

- Phí dịch vụ Visa247: Liên hệ trực tiếp.

- Đặc biệt hỗ trợ các trường hợp khó, khẩn.

Để đặt dịch vụ đón khách tại sân bay, xin quý khách liên hệ điện thoại: 02462911462.

Hotline/ Zalo: 0986147298 / 0947242247 / 0972873399

Tham khảo