Dịch thuật các loại ngôn ngữ

DỊCH THUẬT CÁC LOẠI NGÔN NGỮ

    Visa247 là một đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch thuật, dịch công chứng:
    Với Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với đội ngũ cộng tác viên hùng hậu là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực về chuyển dịch ngôn ngữ.
    Bằng sự tự tin, lòng nhiệt thành, tinh thần trách nhiệm, tập thể Công ty luôn tìm ra giải pháp tối ưu cho những bản dịch trên mọi lĩnh vực nhiều ngôn ngữ từ tài liệu.
    Đa ngôn ngữ: Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, Ả-rập, Iran, Czech, Thụy Điển, Đan Mạch, Ba Lan, La tinh, Hungari, Bulgaria, Slovakia, Ukraine, Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Philipines, Indonesia, Malaysia, Hán Nôm, Khơme..., các văn bản, tài liệu thuộc các tiếng dân tộc thiểu số Việt Nam và các ngôn ngữ khác theo yêu cầu.
Phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và chất lượng hoàn hảo với tiêu chí vui lòng khách đến vừa lòng khách đi, đó cùng là lý do tại sao đơn vị chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của nhiều công ty, tổng công ty, tập đoàn, tổ chức xã hội trên khắp mọi miền đất nước.
    Chúng tôi cam kết các bản dịch luôn được đảm bảo độ chính xác cao nhất cũng như tính chuyên ngành trong bài dịch và có dấu xác nhận của công ty hoặc công chứng. Quá trình tiếp nhận tài liệu dịch và hiệu đính bản dịch luôn được đánh giá rất khắt khe tất cả vì sự chính xác và hiệu quả của một bản dịch chuyên nghiệp cũng như tính bảo mật thông tin mà chúng tôi luôn thực hiện từ trước đến nay. Chúng tôi cam kết vì sự thành công và hiệu quả trong công việc của Quý khách.
Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi hứa sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

Mở rộng:

- Giấy phép lao động cho người nước ngoài

- Visa xuất cảnh đi các nước

- Đổi bằng lái xe

Tham khảo