Tư vấn du học nghề

THÔNG TIN CHUNG

    Cơ hội được học tập, cơ hội có việc làm, thu nhập tại nước có nền khoa học xã hội, kinh tế hàng đầu của Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Úc. Đến với chúng tôi, các chuyên gia cố vấn của chúng tôi sẽ cung cấp mọi thông tin cần thiết để bạn hiểu rõ hơn về hệ thống giáo dục của quốc gia mà bạn dự định theo học. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi giúp học sinh xác định mục tiêu và chương trình học phù hợp nhất dựa trên khả năng, nguyện vọng cũng như điều kiện tài chính của từng học viên.

    Du học đối với nhiều sinh viên có thể vừa thú vị vừa thách thức. Học sinh có thể đến từ những nền tảng khác nhau có nghĩa là thích nghi với môi trường học tập mới, văn hóa và các khía cạnh khác của cuộc sống khi họ bắt tay vào nghiên cứu... chúng tôi có thể giúp đỡ. Chúng tôi sẽ cho các bạn những lời khuyên chuyên nghiệp về các tổ chức học tập tốt nhất ở tại các nước. Học sinh, phụ huynh hoặc nhà tài trợ yêu cầu thông tin về các cơ hội học tập ở nước ngoài có thể có được thông tin này từ chúng tôi một cách đáng tin cậy thông qua các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

    Học sinh có thể chọn học tại bất kỳ trường đại học, cao đẳng và giáo dục đại học (TAFE) nào ở Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc Đài Loan. Các tổ chức học tập cung cấp giáo dục và đào tạo đẳng cấp thế giới. Các tổ chức này là các nhà lãnh đạo thế giới trong nghiên cứu và đào tạo cho nhu cầu của ngành và do đó đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp được đặt tốt hơn để cạnh tranh trong thị trường lao động toàn cầu.

    Các trường đại học, cao đẳng và trường học ở các địa điểm khác nhau, từ đô thị đến khu vực. Điều này mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm lối sống, văn hóa và môi trường học tập khác nhau.

    Sinh viên muốn đi du học thường không có thông tin liên quan về các khóa học, yêu cầu visa sinh viên hoặc làm thế nào để đăng ký một khóa học tại các tổ chức giáo dục như trường học, cao đẳng hoặc đại học. Sinh viên nước ngoài & Dịch vụ tư vấn đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sinh viên tương lai. Hỗ trợ bao gồm và không giới hạn:

* Thông tin chung về du học.

* Đăng ký các khóa học cho sinh viên ở nhiều trường, cao đẳng, học viện và đại học ở Úc.

* Thông tin về thông tin hồ sơ trường học, cao đẳng, học viện và trường đại học

* Tư vấn và thông tin visa sinh viên

* Hỗ trợ sinh viên làm thủ tục xin visa

* Tổ chức phiên thông tin định hướng trước khi khởi hành

    Khi một học sinh đã thành công trong việc đạt được các yêu cầu về du học đến khi có visa và khởi hành, chúng tôi cung cấp tất cả các hỗ trợ cần thiết để đảm bảo rằng học sinh bắt đầu học tập mà không gặp bất kỳ vấn đề nào.

    Chúng tôi có quan hệ đối tác và thỏa thuận với nhiều trường đại học, cao đẳng và các nghiệp đoàn. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ theo nhu cầu cho các sinh viên hiện tại và tương lai muốn đi du học.

Visa247 chúng tôi luôn đồng hành cùng phụ huynh và học sinh.

- Du học nghề Cộng hòa LB Đức

- Du học Đài Loan

Tham khảo