Visa Dubai

DỊCH VỤ XIN CẤP VISA DUBAI TẠI VISA 247

Thông tin chung

    Dubai là một thành phố và đồng thời là một trong bảy tiểu vương quốc của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), nằm ở phía Nam của vịnh Ba Tư thuộc bán đảo Ả Rập. Trong cả nước, Dubai là tiểu vương quốc có dân số đông nhất. Dubai đã nổi lên như một thành phố toàn cầu và một trung tâm kinh tế. Đây cũng là một trung tâm vận tải toàn cầu lớn cho hành khách và hàng hóa. Mặc dù nền kinh tế của Dubai được xây dựng dựa theo khuôn mẫu chung hiện tại của (UAE) là dựa vào ngành công nghiệp dầu khí, nhưng tương tự như các quốc gia phương Tây khác, mô hình kinh doanh của vương quốc này hiện đang thao túng nền kinh tế, hiệu quả thấy được là doanh thu chính của Dubai chủ yếu là từ du lịch.

Ảnh: Dubai - Thành phố toàn cầu

Ở Dubai, bạn sẽ được tạo nhiều điều kiện thuận lợi để có thể có được một chuyến Du lịch Dubai cho riêng mình. Vì thế việc xin visa  Dubai cũng là việc chuẩn bị trước cho chuyến đi của bạn.

Đối với các khách du lịch Dubai, có 3 loại visa mà các bạn có thể xin cấp qua Internet đó là:

Visa transit: Là loại visa Dubai dùng cho các du khách có ý định dừng tại Dubai để tham quan, du lịch trong thời gian dưới 96 tiếng đồng hồ. Nếu như bạn bay các hãng hàng không có điểm trung chuyển tại Dubai, thêm nữa, bạn cũng đang muốn du lịch Dubai “miễn phí” thì đây là lựa chọn sáng suốt cho bạn. Hoặc nếu như bạn đang có dự định đi du lịch Dubai 4 ngày, bạn cũng có thể xin cấp loại visa này nhé. Lưu ý là loại visa này không được phép gia hạn.

Visa du lịch ngăn hạn: Nếu dự định cho chuyến đi của bạn nhiều hơn 96 tiếng (4 ngày), bạn có thể làm thủ tục xin cấp visa ngắn hạn, có giá trị sử dụng trong vòng 30 ngày. Loại visa này sẽ được chia ra thành 2 lựa chọn: visa ngắn hạn nhập cảnh một lần và visa ngắn hạn ngập cảnh nhiều lần.

Visa du lịch dài hạn: dành cho những bạn có ý định ở lại khám phá Dubai trên 30 ngày. Loại visa này cũng được chia thành 2 loại lựa chọn giống visa du lịch Dubai ngắn hạn.

Ảnh: Visa Dubai

Lưu ý

Chúng tôi Visa247 bật mí cho bạn là, để phần trăm chắc chắn bạn sẽ xin được visa Dubai cao hơn, bạn nên sử dụng dịch vụ của Visa247. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tối ưu nhất cho việc xin visa Dubai, hoàn thiện hành trình của bạn.

Cung cấp cho chúng tôi Hộ chiếu, CMND, thông tin chuyến đi và chỉ cần giao dịch online!

Liên hệ Visa247 để được hỗ trợ miễn 100% phí tư vấn về visa Dubai: Hotline: 0986147298 / 02462911462 / 0947242247; Zalo: 0972873399 / 0986147298; Skype: Yenvisa247; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

 

 

 

 

 

Tham khảo