Chứng minh tài chính liên ngân hàng

DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH LIÊN NGÂN HÀNG

Chứng minh tài chính - Dịch vụ đáng tin cậy:

    Một dịch vụ đáng tin là dịch vụ có chất lượng sản phẩm của mình tốt, quá trình làm việc và giao dịch minh bạch, tạo cảm giác tin tưởng cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi có thêm lựa chọn thanh toán tiền dịch vụ và giao dịch trực tiếp tại ngân hàng, Visa247 sẽ đứng ra bảo lãnh và khách hàng sẽ được vay đủ số tiền cần để chứng minh tài chính.

Chứng minh tài chính - Dịch vụ đảm bảo:

     Là 1 dịch vụ đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình theo như khách hàng yêu cầu hoặc theo như cam kết, ở đây chúng tôi nói về sản phẩm cho vay chứng minh tài chính của mình, chúng tôi đảm bảo toàn bộ hồ sơ là thật ( Do được giao dịch trực tiếp với ngân hàng ), thông tin của khách hàng được bảo mật hoàn toàn nếu có 1 bên thứ 3 kiểm tra, hoặc sẽ cung cấp theo yêu cầu của khách hàng. Toàn bộ hồ sơ chúng tôi cung cấp cho khách hàng cũng giống như khi khách hàng có số tiền thật ra ngân hàng gửi, chỉ có điều nếu thông qua dịch vụ chúng tôi thì khách hàng không cần phải có 1 số tiền lớn và thủ tục giấy tờ rắc rối như khi làm việc trực tiếp với ngân hàng... Như vậy có thỏa mãn 2 từ "Đảm bảo" mà khách hàng vẫn thường thắc mắc? Câu trả lời nằm ở những gì bạn thấy khi giao dịch với chúng tôi...

Tính xác thực hợp pháp của hồ sơ chứng minh tài chính:

     Hồ sơ của chúng tôi đều có đóng dấu xác nhận của ngân hàng, công ty, sau khi cầm bản xác nhận của chúng tôi thì bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp nơi phát hành để xác minh... Ngoài ra, với những khách hàng muốn giao dịch trực tiếp tại ngân hàng thì hoàn toàn có thể chứng kiến quá trình làm hồ sơ trực tiếp tại ngân hàng, từ đó biết được hồ sơ chứng minh tài chính của chúng tôi hoàn toàn là thật.

Chuẩn bị hồ sơ làm chứng minh tài chính:

-    Chứng minh thư nhân dân
-    Sổ hộ khẩu
-    Lưu ý: Số tiền cần chứng minh tài chính

Liên hệ trực tiếp với Visa247  chúng tôiđể được hỗ trợ miễn 100% phí tư vấn về dịch vụ, Điện thoại: 024 62 911 462; Mobil / Zalo: 0986147298 / 0972873399; Skype: Yenvisa247, Viber: 0986147298; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mời Quý khách xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

- Kế toán tổng hợp, kê khai thuế

- Giấy phép lao động

 

 

Tham khảo