Dịch thuật các loại tài liệu

DỊCH THUẬT CÁC LOẠI TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH

Visa247 là một đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu, công chứng:

    Với Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với đội ngũ cộng tác viên hùng hậu là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực về chuyển dịch ngôn ngữ. 

    Bằng sự tự tin, lòng nhiệt thành, tinh thần trách nhiệm, tập thể Công ty luôn tìm ra giải pháp tối ưu cho những bản dịch trên mọi lĩnh vực nhiều ngôn ngữ từ tài liệu.

Dịch thuật đa lĩnh vực:

    Khoa học kỹ thuật, Xây Dựng, Điện điện tử, Hóa học, Cơ khí, Địa chất, Tin học, Ngân Hàng, Văn hóa xã hội, Văn học nghệ thuật, Thương mại, Kinh tế, Tài chính, Pháp luật, Du lịch, Y học, Nông lâm ngư nghiệp… với mọi thể loại văn bản tài liệu, sách báo, băng đĩa, băng đĩa phim truyền hình dài tập - thể loại hiện đại và cổ trang.

Dịch thuật đa chủng loại:

+ Hợp đồng, văn bản hướng dẫn, hồ sơ mời thầu các lĩnh vực.

+ Tài liệu văn bản các chuyên ngành.

+ Dịch hồ sơ, lý lịch, văn bằng, chứng minh thư...

+ Email - Fax - Thư tín - Công văn, Catalogue - Quảng cáo - Tờ rơi…

+ Sách - Báo - Tạp chí, Phim - Kịch - Bài hát...

+ Dịch Website.

    Chúng tôi cam kết các bản dịch luôn được đảm bảo độ chính xác cao nhất cũng như tính chuyên ngành trong bài dịch và có dấu xác nhận của công ty hoặc công chứng. Quá trình tiếp nhận tài liệu dịch và hiệu đính bản dịch luôn được đánh giá rất khắt khe tất cả vì sự chính xác và hiệu quả của một bản dịch chuyên nghiệp cũng như tính bảo mật thông tin mà chúng tôi luôn thực hiện từ trước đến nay. Chúng tôi cam kết vì sự thành công và hiệu quả trong công việc của Quý khách.

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi hứa sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

 Mở rộng:

- Dịch thuật đa ngôn ngữ

- Công chứng tư pháp

- Giấy phép lao động

- Xin visa xuất cảnh các nước

Tham khảo