Tư vấn điểm đào tạo, cấp mới giấy phép lái xe các hạng

Tư vấn điểm đào tạo, cấp mới giấy phép lái xe các hạng:

Bạn đang băn khoăn tìm nơi đào tạo tay nghề lái xe? Bạn không phải nghĩ đó là việc khó khăn gì cả. Hãy đến với chúng tôi!
Chúng tôi xin cam kết luôn đem đến cho Cộng đồng và Xã hội niềm tin hơn vào hiệu quả tri thức ứng dụng, không đơn thuần chỉ là đào tạo kỹ năng, phổ biến những kiến thức về Luật Giao thông đường bộ  cho các lái xe chuyên nghiệp, mà còn nhận thức rõ trọng trách của mình trong các hoạt động xã hội, nâng cao ý thức của người tham gia giao thong, hoạt động giáo dục cộng đồng, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các cơ quan, các tổ chức, các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.
Tất cả các hoạt động xã hội của Chúng tôi được thực hiện nhằm cung cấp các kỹ năng lái xe một cách thuần thục, hơn nữa là sự am hiểu về kinh tế vận tải, Luật Giao thong cho người Việt Nam, đem đến một sự an toàn, vững vàng, thông suốt cho những tuyến đường và người tham gia giao thông nói chung. Chúng tôi muốn góp phần nâng cao tri thức cộng đồng; qua đó khẳng định triết lý hoạt động luôn hướng về cộng đồng của Chúng tôi.
Chúng tôi luôn sẵn lòng được là người mở đường cho cho những ai muốn được có được sự tự tin, mong muốn có được những kỹ năng, kinh nghiệm tốt nhất để làm chủ chiếc vô lăng. Với sự chuyên nghiệp và đặc biệt là lòng tận tâm nhiệt thành chúng tôi mong muốn sẽ được trở thành người bạn đồng hành của tất cả những lái xe trên mọi nẻo đường.
 
Thông tin cần thiết khi đăng ký nhập học:
- Hồ sơ được cấp miễn phí khi đăng ký học.
1. Họ và tên
2. Ngày tháng năm sinh
3. Số CMTND. Ngày cấp
4. Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú
5.10 ảnh 3×4
- Mời các bạn đến với trung tâm chúng tôi:  UY TÍN ,CHẤT LƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ CAO NHẤT DÀNH CHO BẠN! ĐT: 0912.262.858 - 0986.147.298 – 0972.87.33.99

Tham khảo