Visa đi Nga

DỊCH VỤ XIN VISA LIÊN BANG NGA TẠI VISA247

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm tới dịch vụ làm visa của Visa247. Hiện nay nhu cầu đi lại giữa các nước trên Thế giới là vô cùng lớn, cùng với mục đích tham quan danh thắng cùng người thân, gặp gỡ đối tác hay vươn xa tầm học hỏi… Chúng tôi hiểu những khó khăn của khách hàng khi chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để xin thị thực nhập cảnh. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng thủ tục chi tiết và thời gian làm việc chi tiết của Visa Nga. Rất mong được hợp tác và làm việc cùng Quý khách!

                     Ảnh: Quốc kỳ Cộng hòa LB Nga

Hướng dẫn thủ tục hồ sơ.

I. Visa Nga mục đích Du lịch.

Để nộp hồ sơ xin thị thực tiêu chuẩn, các tài liệu sau phải được cung cấp:

1. Bản gốc xác nhận quý vị sẽ được tiếp đón như một khách du lịch bởi một nhà điều hành tour du lịch Nga, được đăng ký trong sổ đăng ký của các công ty lữ hành, bản gốc của chứng từ du lịch.

2. Xác nhận đặt phòng khách sạn với họ tên đầy đủ của khách du lịch cũng như xác nhận thanh toán (chỉ dành cho công dân Việt Nam).

3. Bản sao hành trình (chi tiết chuyến bay) với ngày xác nhận khởi hành từ Liên bang Nga. Ngày chi tiết chuyến bay tương ứng với chi tiết chuyến bay được đề cập trong một xác nhận tour và chứng từ.

4. Hộ chiếu gốc, phải có ít nhất 2 trang trống để xin thị thực và phải có giá trị trong thời gian 6 tháng sau khi thị thực hết hạn.

5. Đơn khai xin visa Nga đã hoàn thành, được in và ký tên trực tiếp bởi người nộp đơn;

6. Ảnh chụp 4x6 nền trắng.

7. Bản gốc hoặc bản sao bảo hiểm y tế, có giá trị trên lãnh thổ Liên bang Nga và bao gồm toàn bộ thời hạn của thị thực

Lưu ý - Nếu không phải là công dân Việt Nam, quý vị cần cung cấp các tài liệu bổ sung sau:

8. Giấy phép thường trú tại Việt Nam có giá trị trên 90 ngày.

- Theo quy định, bằng chứng cho việc lưu trú ở Việt Nam có thể là thị thực hoặc thẻ cư trú.

- Đối với người nộp đơn dưới 18 tuổi, đơn xin cấp thị thực cần được ký bởi bố/ hoặc mẹ, kèm theo ghi chú bố/ hoặc mẹ, hồ sơ cần bổ sung thêm bản sao giấy khai sinh của người xin cấp thị thực, và bản sao hộ chiếu và thị thực của bố/ hoặc mẹ.

                                        Ảnh: Visa Nga

II. Visa Nga mục đích Công tác.

Để nộp hồ sơ xin thị thực tiêu chuẩn, nhập cảnh một lần, nhập cảnh hai lần hoặc nhập cảnh nhiều lần, các tài liệu sau phải được nộp:

1. Thư mời nhập cảnh Liên bang Nga hoặc phê duyệt thị thực điện tử do Bộ Nội vụ cấp; hoặc:

Quyết định cấp thị thực của Bộ Ngoại giao Nga;

Lưu ý: Trường hợp giấy mời của quý khách không phải do Bộ Nội vụ hoặc Bộ Ngoại giao Nga cấp, vui lòng nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại Sứ Quán/ Lãnh Sự Quán.

2. Hộ chiếu gốc, phải có ít nhất 2 trang trống để xin thị thực và phải có giá trị trong thời gian 6 tháng sau khi thị thực hết hạn.

3. Đơn khai xin visa Nga đã hoàn thành, được in và ký tên trực tiếp bởi người nộp đơn;

4. Ảnh chụp 4x6 nền trắng, ảnh chụp hở tai và trán.

5. Giấy chứng nhận xác nhận rằng người nước ngoài âm tính với HIV.

Giấy chứng nhận phải được hoàn thành bằng tiếng Nga hoặc tiếng Anh và có giá trị đến 1 tháng sau khi kiểm tra.

Lưu ý - Để nộp đơn xin visa công tác 1 năm – nhập cảnh nhiều lần, công dân khối EU cần có ít nhất 1 visa (ngoại trừ visa quá cảnh) đã sử dụng trong 12 tháng trước đó. Để nộp đơn xin visa 2-5 năm – nhập cảnh nhiều lần, công dân khối EU cần phải có ít nhất 2 visa 1 năm – nhập cảnh nhiều lần trong vòng 2 năm trước đó.

III. Visa Nga mục đích Thăm thân.

Để đăng ký thị thực cá nhân nhập cảnh một lần hoặc hai lần, quý vị phải cung cấp:

1. Thư mời vào Liên bang Nga hoặc phê duyệt thị thực điện tử do Bộ Nội vụ Liên bang Nga cấp;

Lưu ý: Trường hợp giấy mời của quý khách không phải do Bộ Nội vụ hoặc Bộ Ngoại giao Nga cấp, vui lòng nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại Sứ Quán/ Lãnh Sự Quán.

2. Hộ chiếu gốc, phải có ít nhất 2 trang trống để xin thị thực và phải có giá trị trong thời gian 6 tháng sau khi thị thực hết hạn.

3. Đơn khai xin visa Nga đã hoàn thành, được in và ký tên trực tiếp bởi người nộp đơn;

4. Ảnh chụp 4x6 nền trắng, ảnh chụp hở tai và trán.

* Nếu không phải là công dân Việt Nam, quý vị cần cung cấp các tài liệu bổ sung sau:

- Bản gốc hoặc bản sao bảo hiểm y tế, có giá trị trên lãnh thổ Liên bang Nga và bao gồm toàn bộ thời hạn của thị thực (bắt buộc đối với công dân của các quốc gia sau: Áo, Bỉ, Đức, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Ý, Israel, Luxembourg, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Pháp, Phần Lan, Cộng hòa Séc, Estonia).

- Giấy phép thường trú tại Việt Nam có giá trị trên 90 ngày.

- Theo quy định, bằng chứng cho việc lưu trú ở Việt Nam có thể là thị thực hoặc thẻ tạm trú.

Lưu ý - Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Liên bang Nga tại Việt Nam có thể yêu cầu thêm tài liệu trước khi cấp thị thực, mời quý vị đến một cuộc phỏng vấn hoặc kéo dài thời gian xét duyệt đối với hồ sơ xin thị thực của Quý vị.

- Thanh toán phí lãnh sự và dịch vụ sẽ thực hiện tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực.

- Đối với người nộp đơn dưới 18 tuổi, đơn xin cấp visa Nga cần được ký bởi bố/ hoặc mẹ, kèm theo ghi chú bố/ hoặc mẹ, hồ sơ cần bổ sung thêm bản sao giấy khai sinh của người xin cấp thị thực, và bản sao hộ chiếu và thị thực của bố/ hoặc mẹ.

 Liên hệ Visa247 để được hỗ trợ miễn 100% phí tư vấn Visa Nga: Hotline: 0986147298 / 02462911462 / 0947242247; Zalo: 0972873399 / 0986147298; Skype: Yenvisa247; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Tham khảo