Visa đi Nam Phi, làm Visa Nam Phi

 TƯ VẤN XIN VISA NAM PHI TẠI VISA247

    Cảm ơn Quý khách đã quan tâm tới dịch vụ làm visa của Visa247. Hiện nay nhu cầu đi lại giữa các nước trên Thế giới là vô cùng lớn, cùng với mục đích tham quan danh thắng cùng người thân, gặp gỡ đối tác hay vươn xa tầm học hỏi… Chúng tôi hiểu những khó khăn của khách hàng khi chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để xin thị thực nhập cảnh. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng thủ tục chi tiết và thời gian làm việc chi tiết của Visa Nam Phi. Rất mong được hợp tác và làm việc cùng Quý khách!

 Cộng hòa Nam Phi

     Nam Phi tên đầy đủ là Cộng hòa Nam Phi, là một quốc gia nằm ở mũi phía nam lục địa Châu Phi. Nước này giáp biên giới với Namibia, Botswana, Zimbabwe, Mozambique, Swaziland, và bao quanh toàn bộ đất nước Lesotho. Nam Phi là thành viên của Khối thịnh vượng chung Anh. 

Ảnh: Quốc kỳ Nam Phi

     Đến với quốc gia xinh đẹp này du khách không thể bỏ qua Johannesburg, thành phố lớn nhất Nam phi hay Port Elizabeth, thành phố cảng thân thiện và Durban, thành phố của khí hậu biển đặc trưng. Ngoài ra, bạn hãy tận hưởng khoảng khắc đặt chân lên mũi Hảo Vọng, địa danh vô cùng nổi tiếng mà bất kỳ du khách nào đến Nam Phi đều không thể bỏ qua khi đặt chân đến "vùng đất Kim cương".

Ảnh: Phong cảnh Nam Phi

Thông tin chung về visa Nam Phi.

     Thị thực của du khách dành cho khách du lịch quốc tế (công dân của các quốc gia khác) có hộ khẩu thường trú bên ngoài Nam Phi và muốn đến thăm đất nước này tạm thời cho mục đích thăm viếng hoặc kinh doanh trong thời gian 90 ngày hoặc ít hơn.

Một thị thực chỉ đơn giản chỉ ra rằng ứng dụng của bạn đã được xem xét tại một đại sứ quán, sứ mệnh hoặc lãnh sự quán Nam Phi và nhân viên lãnh sự đã xác định bạn đủ điều kiện để vào nước cho một mục đích cụ thể.

     Visa Nam Phi sẽ cho phép bạn đi đến một cảng nhập cảnh Nam Phi nơi một quan chức nhập cư sau đó sẽ xác định xem bạn có được phép vào Nam Phi hay không và bạn có thể ở lại trong bao lâu cho chuyến thăm cụ thể đó. Khách truy cập bị hạn chế đối với hoạt động hoặc lý do mà thị thực của họ được cấp.

     Khi nhập cảnh vào Nam Phi, thị thực được coi là giấy phép của du khách. Thời hạn hiệu lực của giấy phép được tính từ ngày nhập cảnh vào nước này và sẽ được nêu trong tiêu đề "điều kiện" trên nhãn visa. Bạn phải đảm bảo rằng bạn nộp đơn xin thị thực / giấy phép chính xác. Nhập cảnh trong nước có thể bị từ chối nếu mục đích của chuyến thăm không được nêu chính xác.

Ảnh: Visa Nam Phi

     Yêu cầu đối với thị thực của khách truy cập khác nhau giữa các quốc gia (Các trường hợp được miễn visa từ các quốc gia khác nhau) và các yêu cầu có thể thay đổi. Vì mỗi ứng dụng được coi là một trường hợp riêng lẻ và bạn nên đặt câu hỏi với cơ quan hoặc lãnh sự quán Nam Phi gần nhất ở nước ngoài hoặc bất kỳ văn phòng nào của Bộ Nội vụ để xem bạn có bắt buộc phải xin visa hay không.

     Hãy nhớ rằng có một khoản phí để cấp visa Nam Phi, và bạn nên kiểm tra chi phí với văn phòng cũng như điều này được cập nhật hàng năm. Lệ phí được trả bằng các loại tiền tệ khác nhau ở các quốc gia khác nhau. Tại Việt Nam bạn phải trả lệ phí visa thông qua một ngân hàng được chỉ định trước khi đến nộp HS xin visa, lệ phí visa này sẽ không được hoàn trả trong bất kể trường hợp nào.

     Thị thực không được cấp tại cảng nhập cảnh Nam Phi, và các quan chức hàng không có nghĩa vụ phải kiểm tra thị thực (check-in) trước khi cho phép hành khách lên máy bay. Nếu bạn đến mà không có thị thực, các quan chức nhập cư có nghĩa vụ đưa bạn lên một chuyến bay quay trở về nước bạn.

Visa Nam Phi có thể được cấp cho:

* Thăm gia đình hoặc bạn bè và cũng cho mục đích du lịch (thăm viếng).

* Mục đích kinh doanh (tham gia hội nghị, hội thảo, hội chợ thương mại).

* Người phối ngẫu tham gia với người phối ngẫu ở Nam Phi bằng giấy phép lao động hoặc học tập

* Sự kiện thể thao.

 Giấy tờ cần thiết để xin visa Nam Phi

* Hộ chiếu hoặc tài liệu du lịch có giá trị không dưới 30 ngày sau khi hết hạn chuyến thăm dự định của bạn.

* Hộ chiếu của bạn phải có ít nhất 2 trang chưa sử dụng để xác nhận nhập cảnh / khởi hành.

* Thanh toán phí visa Nam Phi theo quy định.

* Giấy chứng nhận tiêm phòng sốt vàng da (nếu cần).

* Tuyên bố và / hoặc tài liệu xác nhận mục đích và thời gian chuyến thăm của bạn

* Ảnh 3,5x4,5 nền trắng: 02 cái.

* Vé khứ hồi hoặc vé trở đi nếu bạn đi bằng máy bay.

* Nếu bạn có con (trẻ vị thành niên) đi du lịch với bạn hoặc tham gia ở Nam Phi, bạn sẽ cần cung cấp các tài liệu bổ sung sau:

- Bằng chứng giám hộ hoặc quyền nuôi con hoặc

- Đồng ý từ người giám hộ trong trường hợp trẻ vị thành niên không có người đi cùng

* Bằng chứng về phương tiện tài chính để chi trả cho các chi phí sinh hoạt của bạn khi ở Nam Phi dưới dạng:

- Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khaonr tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân  hàng 6 tháng gần nhất.

- Xác nhận công việc làm, xác nhận lương

- Cam kết của chủ nhà ở Nam Phi về chỗ ở hoặc book khách sạn.

- Bảo hiểm y tế du lịch.

- Chứng minh tài chính cho chuyến đi (bao gồm thẻ tín dụng và séc du lịch).

Chú ý:

+ Thời gian làm việc: Khách hàng chủ động chuẩn bị hồ sơ xin visa Nam Phi trước 15 ngày tính đến ngày khởi hành.

+ Tất cả các loại giấy tờ phía VN yêu cầu dịch sang tiếng Anh, phải có bản gốc để đối chiếu khi nộp hồ sơ.

+ Có thể ĐSQ sẽ yêu cầu nộp thêm tài liệu nếu thấy cần thiết, đương đơn có thể yêu cầu phỏng vấn.

    Liên hệ Visa247 để được hỗ trợ miễn 100% phí tư vấn visa Nam Phi, Hotline: 0986147298 / 02462911462 / 0947242247; Zalo: 0972873399 / 0986147298; Skype: Yenvisa247; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Tham khảo