Tem chống hàng giả

Cung cấp tem chống hàng giả Bộ Công an:

    Trên thị trường hiện nay, rất nhiều các sản phẩm thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, thời trang… có xuất xứ không rõ ràng, hoặc nguy hiểm hơn nữa là các sản phẩm làm giả, làm nhái với các nhãn hiệu chính hãng được chào bán công khai và trôi nổi trên thị trường. Thậm chí giá cả còn thấp hơn rất nhiều giá chính thức do nhà cung cấp đưa ra.Hậu quả là ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng và hệ lụy của nó là làm mất niềm tin của khách hàng đối với các hãng, nhãn hiệu bị làm giả, làm nhái. Tuy nhiên, giải pháp hiện nay của các doanh nghiệp vẫn chỉ là trông chờ vào các cơ quan chức năng phát hiện và xử lý các sản phẩm giả mạo hoặc cho dán tem sản phẩm và tem chống giả lên các sản phẩm chính hãng của mình trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Điều đáng chú ý hơn, trên các sản phẩm giả cũng có tem chống giả cũng bị làm giả. Tem sản phẩm và chống giả thông thường của doanh nghiệp cũng không giải quyết được vấn nạn hàng giả.


    Chúng tôi là một trong những đơn vị được ủy quyền từ Trung tâm in của Bộ Công an, xin gửi tới quý Doanh nghiệp dịch vụ tư vấn thủ tục, cung cấp Tem chống hàng giả do Bộ Công an in. Tem sử dụng công nghệ in UV sẽ cho hiện lên các lớp thông tin chìm của Doanh nghiệp trên bề mặt tem khi soi dưới đèn tia cực tím và được in trên chất liệu chống bóc nhằm ngăn chặn các nỗ lực tái sử dụng lại tem.

    Công nghệ in tem này có áp dụng trong in tiền cũng như rất nhiều sản phẩm khác ở Việt Nam. Tem cũng có thể in số hoặc thông tin linh động để đảm bảo cho Qúy khách phân biệt được nguồn gốc thành phẩm từ các cơ sở sản xuất khác nhau.

    Tem này do Bộ Công an in dựa trên nội dung yêu cầu từ phía doanh nghiệp (cung cấp logo, tên công ty hay tên sản phẩm, địa chỉ, số điện thoại, slogans...) và thông tin của đơn vị in tem. Chúng tôi là đơn vị được ủy quyền tư vấn về thủ tục, nhận hồ sơ các doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn và gửi sang bên Bộ CA tiến hành xét duyệt và in Tem.

Ảnh: Tem chống hàng giả Bộ Công an in

    Đặc điểm của tem chống hàng giả Bộ Công An:

+ Tem chống giả do Bộ Công an in có tính pháp lý cao.

+ Trong tem có thông tin chìm của Bộ Công an phải dùng thiết bị mới nhận biết được: Điều này giúp cho doanh nghiệp kiểm soát được hàng của mình tránh trường hợp làm giả sản phẩm của mình.

+ Sản phẩm dán tem này mặc nhiên được thừa nhận là sản phẩm có giấy tờ đấy đủ về nguồn gốc, chất lượng, chính hãng...người tiêu dùng thấy tem đó sẽ yên tâm sử dụng và chọn lựa (Vì đã qua xét duyệt giấy tờ).

+Tem khi dán không thể bóc vì thế đối tượng muốn làm giả cũng khó làm được.

+Tem còn thể hiện thương hiệu của bên doanh nghiệp với thị trường.

    Thủ tục hồ sơ xét duyệt:

1. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bản sao có chứng thực.

2. Giấy CMND của người đại diện theo pháp luật của công ty bản sao có chứng thực.

3. Giấy tờ liên quan đến nguồn gốc xuất xứ, kiểm nghiệm chất lượng, lưu hành hợp pháp... của sản phẩm cần dán.

4. Danh sách sản phẩm định dán tem có đóng dấu treo của công ty.

    Ý nghĩa việc sử dụng Tem chống hàng giả của Bộ Công an:

+ Bảo hành sản phẩm.

+ Chứng minh sản phẩm chính hãng.

+ Thể hiện thương hiệu công ty.

+ Giải pháp chống hàng giả, hàng nhái.

   Đối tượng sử dụng Tem chống hàng giả:

+ Sản phẩm, Hàng hóa...

+ Hoá đơn và những giấy tờ có giá trị ( Thẻ cào, sổ cổ đông........).

 Note: Trên tem có thể biểu hiện:

    Có thể nghi thông số như: Thời gian phát hành sản phẩm; Bảo hành sản phẩm; Địa chỉ, số điện thoại liên hệ... Tem còn có kí hiệu bảo mật của Bộ Công an khi sử dụng đèn tia cực tím mới nhìn thấy, có sự giúp đỡ của cơ quan chức năng trong trường hợp cần thiết khi bị làm giả tem.

Thời gian thực hiện:

- Thiết kế mẫu tem: 2 ngày làm việc.

- Thực hiện in: 12-15 ngày làm việc kể từ khi chốt mẫu tem.

Quý khách hãy gọi cho Chúng tôi để có thông tin chi tiết: Cung cấp mẫu; Báo giá chi phí từng loại Tem; Chi phí cấp mẫu Tem lần đầu;

– Số 28, ngách 1, ngõ 111, đường Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

– Lầu 9,186 Bis Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Tel: 02 462 911 462.

Hotline / Zalo: 0986.174.298 / 0972.87.33.99

Skype: Yenvisa247

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: https://temchonghanggia.net.vn

 Mời Quý khách xem thêm:

- Thủ tục công  bố vệ sinh an toàn thực phẩm

- Thủ tục công bố chất lượng thực phẩm thường

 

Tham khảo