Chuyển đổi bằng lái xe từ Việt Nam ra quốc tế

Chuyển đổi bằng lái xe từ Việt Nam ra quốc tế:

 

Bạn đang học tập và làm việc tại nước ngoài có nhu cầu muốn đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi đảm bảo làm thủ tục đổi bằng cho bạn nhanh chóng, chính xác với chi phí dịch vụ thấp nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ thực sự cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên công ty.

 
Vì sao cần thiết phải đổi bằng lái xe từ Việt Nam ra quốc tế?
 


1. Có thể lái xe thoải mái qua các quốc gia khác nhau mà không gặp bất kì trở ngại nào do bất đồng ngôn ngữ gây ra. Có được bằng lái xe quốc tế, chúng ta sẽ không phải lo sợ khi bị Cảnh sát giao thông nước ngoài bất ngờ chặn lại vì một lý nào đó.
2. Để có được bằng lái xe quốc tế, chúng ta không phải trải qua bất kì một cuộc thi sát hạch nào, bởi vì giấy phép lái xe quốc tế thực chất là một bản dịch hợp pháp chuyển đổi bằng lái xe nội địa sang bằng lái quốc tế và có giá trị sử dụng trên 192 quốc gia trên toàn thế giới.
3. Giấy phép lái xe quốc tế còn được chấp nhận như là một Thẻ căn cước thay thế cho Hộ chiếu. Chỉ cần sở hữu giấy phép lái xe quốc tế, chủ thẻ dễ dàng thuê khách sạn, mở thẻ ATM hoặc làm những thủ tục khác yêu cầu có sự xác nhận của Hộ chiếu, đây là một tính năng rất đặc biệt mà không bất kì một loại thẻ nào làm được ngoại trừ bằng lái xe quốc tế.
4. Nếu không có bằng lái xe quốc tế, bạn có thể không có cơ hội thuê xe tự lái ở nước ngoài bởi hiện nay hầu hết các quốc gia trên thế giới chỉ chấp nhận cho thuê xe nếu chúng ta có bằng lái xe quốc tế.

 
Điều kiện để được đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế:


 
- Bằng lái xe Việt Nam còn hạn sử dụng;
- Có hộ chiếu hoặc chứng minh thư nhân dân còn hiệu lực;  
- File hình Chứng Minh 3 x 4;
- Chữ ký của người làm bằng;
- Có các số đo: Chiều cao, cân nặng, màu mắt.

 
Thủ tục hồ sơ chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam ra quốc tế:


 
1. Bằng lái xe Việt Nam gốc còn hạn;
2. Chứng minh thư hoặc hộ chiếu photo;
3. 4 ảnh 3 x 4.


 Liên hệ với chúng tôi:
Mrs Vũ Yến Yến ĐT: 0986.147.298 – 0972.87.33.99

Tham khảo