Những khó khăn khi xin Visa đi CH Czech

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI XIN VISA CH CZECH - TÌM HIỂU NHỮNG KHÓ KHĂN KHI LÀM THỦ TỤC VISA ĐI CH CZECH

Vì sao xin visa đi Czech lại khó?

  CH Czech là một trong các quốc gia thuộc khối Schengen và là một trong những quốc gia có người Việt Nam lao động ở đó khá đông. Khi nền kinh tế của họ phát triển thì nhu cầu giao thương giữa các doanh nghiệp CH Czech và Việt Nam ngày càng lớn. Họ muốn đến Việt Nam mình thì đơn giản chỉ cần cung cấp cho bên dịch vụ hộ chiếu photo, ngày vào ngày ra là sau 2 ngày họ sẽ được nhận thị thực nhưng ngược lại công dân Việt Nam mình muốn sang nước bạn (CH Czech) thì lại là cả vấn đề lớn:

  Đại sứ quán chỉ nhận hồ sơ mào 1 ngày duy nhất cho từng mục đích đi nên số lượng người đi là quá lớn sẽ ko dc giải quyết để được nộp hồ sơ.

  Hồ sơ sẽ được xét duyệt tại Đại sứ quán ở TP. Hà nội nên việc đi lại của khách hàng hiện nay rất khó khăn và tốn kém.

  Việc phải xếp hàng lấy số để được nộp hồ sơ là một trong những vấn đề bức xúc và nhức nhối. Hiện nay nhiều khách hàng phải đi xếp hàng từ 1h đêm để được có số nộp vào buổi sáng. Như vậy quý khách phải mất ăn, mất ngủ để được nộp hồ sơ và nếu trẻ khoẻ thì ko có vấn đề gì nhưng có rất nhiều trường hợp là 70, 80 tuổi muốn được cấp thị thực để thăm con cháu thì cũng phải xếp hàng từ rất sớm thì mới được nộp hồ sơ

  Một buổi làm việc thì đại sứ quán chỉ tiếp nhận được khoảng hơn 10 trường hợp.

  Với những khó khăn đang là vấn đề chung của những ai muốn xin visa để được nhập cảnh vào CH Czech thì dịch vụ Visa247 chúng tôi cam kết sẽ giúp quý vị giải quyết và tháo gỡ những khó khăn đó:

-  Tư vấn cho các bạn nộp hồ sơ sang 1 nước thứ 3 mà đảm bảo cho bạn vẫn nhập cảnh được trực tiếp vào CH Czech.

-  Nếu khách vẫn muốn nộp vào Đại sứ quán CH Czech thì chúng tôi có đội ngũ nhân viên có thể đi xếp hàng lấy số trước cho khách hàng và hướng dẫn khách hàng về hồ sơ để đủ điều kiện để nộp.

-  Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí và đảm bảo sức khoẻ để tự tin vào nộp hồ sơ.

-  Dịch vụ Visa247 cam kết với khách hàng là khi đạt visa mới thu phí dịch vụ của khách hàng.

Tìm hiểu thêm Dịch vụ Visa

Tham khảo