Tìm hiểu thêm về Visa

Tìm hiểu thêm về Visa (Bài viết có giá trị bổ sung về tìm hiểu và nhận biết thế nào là visa)

Visa còn được gọi là thị thực để đi lại giữa các quốc gia. Một người có thể đi đến 1 quốc gia khác bằng nhiều cách khác nhau như:

-          Sử dụng thị thực được cấp do đại sứ quán, lãnh sự quán hoặc xin trực tiếp từ quốc gia mà họ muốn đến.

-          Cán bộ nhà nước đi công tác khi sử dụng hộ chiếu ngoại giao, công vụ thì ko cần pải xin thị thực

-          Các nước đã ký hiệp ước với nhau về việc đi lại giữa các quốc gia mà ko cần pải xin thị thực

-          Sử dụng thẻ Apec

Hiện nay việc đi lại giao lưu kinh tế, văn hoá, du lịch giữa các nước là rất cần thiết và phát triển nên việc xin cấp thị thực được nhiều người quan tâm. Họ có thể đi bằng 1 trong các cách thức trên tuy nhiên hiện nay, mọi người đi bằng cách thứ nhất đó là lập hồ sơ theo yêu cầu của đại sứ quán, lãnh sự quán và chờ đại sứ quán, lãnh sự quán xem xét hồ sơ và cấp thị thực cho họ trong một khoảng thời gian nhất định ( tuỳ từng quốc gia)

Một đại sứ quán, lãnh sự quán của một quốc gia nào đó họ đồng ý cấp thị thực cho 1 ai đó họ sẽ có điều kiện và họ xem xét đánh giá trên năng lực hồ sơ của khách hàng và đồng ý cấp thị thực cho khách hàng ở lại quốc gia của họ trong 1 khoảng thời gian nhất định ( thường là ko quá 90 ngày trên 1 lần nhập cảnh).

Những loại thị thực mà đại sứ quán, lãnh sự quán họ cấp cho khách hàng thường là: 1 tháng/1 lần; 3 tháng/1 lần; 3 tháng/2 lần; 6 tháng/1 lần; 6 tháng/ nhìu lần hoặc 1 năm, tuỳ theo yêu cầu và công việc của khách hàng tại nước của họ mà họ cấp.

Để đảm bảo được thủ tục được chính xác, nhanh gọn và không phiền tới cán bộ hành chính thường thì khách hàng hay quan tâm tới việc sử dụng dịch vụ. Việc sử dụng dịch vụ hiện nay được đánh giá trên các tiêu chí nhanh, gọn, chất lượng tốt và đảm bảo giá thành rẻ.Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ chuyên tư vấn lập hồ sơ xin visa và Visa 247.com.vn cũng là một trong những thành viên của các công ty dịch vụ.Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn và làm hồ sơ visa quý khách sẽ nhận được những thành quả tốt nhất khi sử dịch vụ của chúng tôi. Xem thêm tại Dịch vụ Visa

Tham khảo